"10 công ty đang thu hút nhân lực: Làm việc online, lương cao lên đến 1,6 tỷ đồng/năm"

10 công ty đang ‘khát nhân lực’ trong năm 2024: Cho phép nhân viên làm online, thậm chí ‘làm tại nhà vĩnh viễn’ vẫn ra tiền, có vị trí trả mức lương lên tới 1,6 tỷ đồng/năm
"Cùng khám phá 10 công ty đang tuyển dụng nhân lực và cho phép làm việc online, với mức lương hấp dẫn lên đến 1,6 tỷ đồng/năm."

Quá trình chuyển đổi sang làm việc tại nhà đang diễn ra nhanh chóng và được nhiều người ưa chuộng trên toàn cầu.

Có rất nhiều công ty đã chấp nhận mô hình làm việc này và đón nhận nó như một phần không thể thiếu trong hành trình tương lai.

Các công ty thu hút nhân lực

Dưới đây là danh sách 10 công ty đang thu hút nhân lực và cho phép làm việc online, với mức lương hấp dẫn. Các thông tin này được thu thập từ FlexJobs.

1. Aquent

Aquent là một công ty cung cấp dịch vụ về copywriter và quản lý dự án. Họ đang mở cơ hội làm việc từ xa cho những vị trí này.

2. Atlassian

Atlassian là một công ty thành lập từ năm 2002 và họ cho phép nhân sự làm việc tại nhà vĩnh viễn. Các vị trí tuyển dụng bao gồm quản lý bộ phận trải nghiệm khách hàng, trưởng nhóm thiết kế UI-UX, web marketing và quản lý hỗ trợ kỹ thuật.

3. AWeber Communications

AWeber Communications là một công ty phần mềm và đang tuyển dụng những vị trí làm việc online như giám đốc marketing và tăng trưởng.

4. Blackbaud

Blackbaud đang mở cơ hội cho các vị trí như người quản lý cơ sở dữ liệu chính và giám đốc phát triển đối tác.

5. Cimpress

Cimpress tuyển dụng những vị trí làm từ xa như chuyên gia truyền thông, cố vấn pháp lý cấp cao và kỹ sư phần mềm cấp cao.

6. Coinbase

Coinbase, công ty được thành lập vào năm 2012, đã chuyển sang mô hình "ưu tiên làm việc từ xa". Công ty đang tuyển dụng một số vị trí như giám đốc tài chính và phó giám đốc chuyên quản lý thuế.

7. Drift.com

Drift.com là công ty kỹ thuật số đầu tiên cung cấp công việc từ xa như "trải nghiệm chính cho tất cả nhân viên". Một số vị trí đang tuyển dụng gần đây bao gồm product marketing manager và giám đốc kỹ thuật.

8. Dropbox

Dropbox cho phép nhân viên ở một số vị trí được làm tại nhà vĩnh viễn. Ngoài ra, công ty cũng có văn phòng để mọi người làm việc trực tiếp nếu muốn. Một số vị trí đang tuyển dụng bao gồm chuyên gia tiếp thị kênh và kỹ sư khoa học dữ liệu.

9. FuturLab Ltd

FuturLab Ltd đang tuyển dụng một số vị trí làm từ xa như nhà sản xuất trò chơi, nhà thiết kế trò chơi di động và Junior UI Artist.

10. HubSpot

HubSpot áp dụng mô hình kết hợp, cho phép nhân viên làm việc tại văn phòng ít nhất 2 ngày/tuần hoặc có thể lựa chọn làm tại nhà hầu hết thời gian. Vị trí đang tuyển dụng bao gồm trưởng nhóm quản lý hợp đồng.

Lương hấp dẫn

Một số người cho rằng công việc làm tại nhà không đem lại thu nhập cao. Tuy nhiên, hiện nay, một số công ty đang trả mức lương vô cùng hậu hĩnh. Ví dụ, vị trí copywriter của Aquent có mức lương trung bình khoảng 69.000 USD/năm, tương đương hơn 1,6 tỷ đồng/năm, theo GlassDoor.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc linh hoạt và có mức lương hấp dẫn, hãy xem xét các công ty trên đây. Cơ hội làm việc từ xa và thu nhập cao đang chờ đón bạn.

Nguồn: Báo CafeF

[question] Có bao nhiêu công ty cho phép nhân viên làm việc từ xa và có thông tin tuyển dụng mới nhất?,Vị trí copywriter của công ty nào có mức lương trung bình lên tới 1,6 tỷ đồng/năm?