120 doanh nghiệp từ 10 quốc gia tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế Cần Thơ

120 doanh nghiệp từ 10 quốc gia tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế Cần Thơ

Hội chợ Du lịch quốc tế Cần Thơ sẽ có sự tham gia của 120 doanh nghiệp từ 10 quốc gia khác nhau, góp phần quảng bá du lịch ĐBSCL và tạo cơ hội hợp tác trong ngành du lịch.

Hội chợ Du lịch quốc tế Cần Thơ (VITM)

Hội chợ Du lịch quốc tế Cần Thơ (VITM) đã tổ chức thành công lần đầu tiên và đóng góp không nhỏ cho sự phát triển du lịch ĐBSCL. Tuy nhiên, do tác động của đại dịch COVID-19, VITM đã phải tạm dừng và sẽ được tổ chức trở lại vào cuối năm nay.

Quy mô VITM Cần Thơ 2023

Dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 1 đến 3 tháng 12 và thu hút 350 gian hàng từ 40 tỉnh thành trong cả nước cùng với 10 quốc gia khác. Dự kiến sẽ có khoảng 20.000 đến 30.000 lượt khách đến tham quan, làm việc và mua sắm tại sự kiện này.

VITM Cần Thơ năm 2023

VITM Cần Thơ năm 2023 cũng sẽ tăng cường hoạt động thương mại và dự kiến có sự tham gia của 2.000 doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Sự kiện này sẽ tạo cơ hội để các doanh nghiệp kết nối và hợp tác trong ngành du lịch. Trong số đó, có 120 doanh nghiệp lữ hành, gồm 60 doanh nghiệp du lịch trong nước và 60 doanh nghiệp quốc tế từ các thị trường du lịch quan trọng như Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Philippines, Indonesia và nhiều quốc gia khác.

TP Cần Thơ là trung tâm kết nối

Theo bà Đào Thị Thanh Thúy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ, TP Cần Thơ là trung tâm kết nối của 11 tỉnh thành trong ĐBSCL. Tổ chức VITM Cần Thơ 2023 sẽ góp phần nâng cao thương hiệu du lịch ĐBSCL và phát triển vùng du lịch sinh thái đặc biệt, với những sản phẩm du lịch sinh thái độc đáo và nổi bật trong khu vực và trên thế giới.

VITM Cần Thơ 2023

Ban tổ chức hy vọng thông qua VITM Cần Thơ 2023, sẽ không chỉ kết nối các doanh nghiệp du lịch trong và ngoài nước, mà còn thúc đẩy phát triển du lịch cho cả vùng. Đặc biệt, họ dự kiến sẽ tổ chức 2 đoàn FAM (Familiarization Trip) gồm các doanh nghiệp du lịch hàng đầu Việt Nam và quốc tế đến tham quan các điểm du lịch tiêu biểu và làm việc với các doanh nghiệp du lịch trong khu vực ĐBSCL.

VITM Cần Thơ năm 2019

Lần đầu tiên tổ chức vào năm 2019, VITM Cần Thơ đã thu hút 340 gian hàng từ 400 đơn vị và hơn 50.000 khách đến tham quan và mua sắm. Sự kiện cũng đã tổ chức thành công 12 sự kiện với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp du lịch, khách sạn, vận chuyển, cung cấp dịch vụ du lịch, điểm đến, cơ quan quản lý Nhà nước và các Hiệp hội Du lịch đến từ 20 tỉnh thành và 6 quốc gia, vùng lãnh thổ.

[question] VITM Cần Thơ 2023 sẽ có bao nhiêu doanh nghiệp tham gia?,Mục đích chính của VITM Cần Thơ là gì?