Acer Việt Nam và Viễn Sơn hợp tác để phân phối laptop chính hãng

Acer Việt Nam và Viễn Sơn hợp tác chiến lược, phân phối các dòng laptop chính hãng
Acer Việt Nam và Viễn Sơn hợp tác để phân phối laptop chính hãng

Acer Việt Nam và Viễn Sơn đã ký kết một thỏa thuận hợp tác chiến lược để cung cấp các dòng laptop chính hãng đến người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.

Acer Việt Nam và công ty TNHH Viễn Sơn vừa công bố một thỏa thuận hợp tác chiến lược để phân phối các dòng laptop chính hãng của Acer tại thị trường Việt Nam. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng về các sản phẩm công nghệ cao cấp.

Viễn Sơn - Đối tác kinh nghiệm

Viễn Sơn là một công ty có hơn 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao và Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng hiện đại, Viễn Sơn đã xây dựng được uy tín và niềm tin từ khách hàng. Hợp tác với Acer, một trong những thương hiệu công nghệ hàng đầu thế giới, Viễn Sơn cam kết mang đến cho người tiêu dùng tại Việt Nam những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hậu mãi xuất sắc.

Acer - Thương hiệu uy tín

Acer là một công ty công nghệ lâu đời, thành lập từ năm 1976 và đã khẳng định tên tuổi của mình trên toàn cầu. Acer được biết đến với các sản phẩm điện tử xuất sắc, đặc biệt là dòng laptop gaming. Các sản phẩm của Acer đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín, chứng minh cho chất lượng và thiết kế tinh tế của chúng.

Trong cuộc thi thiết kế quốc tế Red Dot, Acer đã vinh dự nhận giải thưởng cho các dòng sản phẩm như Predator Triton 17 X, Predator Helios Neo 16 và Acer Chromebook 516 GE. Đây là những sản phẩm được đánh giá cao về thiết kế, chất lượng và tính đổi mới. Acer cũng có một loạt các dòng sản phẩm dành cho game thủ như Predator, Nitro và Acer Aspire, cũng như các dòng mỏng nhẹ như Swift.

Lợi ích cho người tiêu dùng

Hợp tác giữa Acer Việt Nam và Viễn Sơn sẽ mang lại những lợi ích lớn cho người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam. Người tiêu dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm công nghệ mới nhất từ Acer, cùng với dịch vụ tận tâm và cam kết chính hãng từ Viễn Sơn.

Theo thông tin từ hai công ty, việc hợp tác này nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng về các sản phẩm công nghệ chất lượng cao. Cả Acer và Viễn Sơn đều cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đồng thời tạo ra một trải nghiệm mua sắm dễ dàng và tiện lợi.

Việc Acer Việt Nam và Viễn Sơn hợp tác chiến lược để phân phối các dòng laptop chính hãng sẽ đem lại sự lựa chọn đa dạng và chất lượng cho người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam. Đây là một tin vui cho những ai đang tìm kiếm những sản phẩm công nghệ cao cấp và đáng tin cậy.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Acer đã nhận được những giải thưởng nào về chất lượng thiết kế?,Acer và Viễn Sơn hợp tác để phân phối các dòng sản phẩm nào?