Age of Empires II: Victors and Vanquished - Bản mở rộng mới kỷ niệm 25 năm phát hành

Age of Empires II có bản mở rộng mới kỷ niệm 25 năm phát hành
Age of Empires II: Victors and Vanquished - Bản mở rộng mới kỷ niệm 25 năm phát hành

Age of Empires II tiếp tục nhận được bản mở rộng thứ 11 sau 25 năm ra mắt, mang đến những chiến dịch mới, âm nhạc và cơ chế trò chơi hấp dẫn.

Age of Empires II: Victors and Vanquished - Bản mở rộng mới kỷ niệm 25 năm phát hànhTheo thông tin từ TechSpot, Age of Empires II vẫn tiếp tục nhận được các bản mở rộng chính thức sau 25 năm ra mắt, cho thấy sức hút bền bỉ của trò chơi kinh điển này. Nội dung do người hâm mộ tạo ra đóng vai trò thiết yếu trong sự trường tồn của trò chơi, và bản mở rộng mới nhất mang tên "Victors and Vanquished" hứa hẹn sẽ làm hài lòng người chơi.

Gói DLC mới cho Age of Empires II: Definitive Edition, có tên là "Victors and Vanquished", đã được phát hành và có sẵn để đặt trước. Đây là phần thứ 6 cho phiên bản Definitive Edition và thứ 11 cho toàn bộ trò chơi. Gói DLC này sẽ bổ sung hơn 12 chiến dịch mới, kịch bản, âm nhạc và cơ chế trò chơi mới. Dự kiến, "Victors and Vanquished" sẽ được phát hành vào ngày 14.3 với giá 12,99 USD.

Age of Empires II: The Age of Kings gốc được ra mắt vào năm 1999 và đã nhận được sự tán dương rộng rãi từ giới phê bình.

Sau đó, trò chơi nhận được một bản mở rộng mang tên "The Conquerors" vào năm 2000. Microsoft cũng đã phát hành thêm nhiều gói DLC khác trong một thập kỷ sau đó, sau khi ra mắt phiên bản Age of Empires II HD Edition vào năm 2013. Năm 2019, một bản remaster mang tên Age of Empires II: Definitive Edition đã được phát hành và đã nhận được sự hỗ trợ liên tục từ đó.

Ngoài ra, nhà phát triển Forgotten Realms cũng đã chia sẻ thông tin về các bản cập nhật của các tựa game Age of Empires sắp ra mắt. Một đoạn giới thiệu mới và nhật ký phát triển đã cung cấp cái nhìn cận cảnh về trò chơi di động Age of Empires Mobile, dự kiến sẽ phát hành trong năm nay.

Bên cạnh đó, Forgotten Realms cũng đã hé lộ một cái nhìn thoáng qua về các thiết kế nhân vật được cập nhật cho bản remaster sắp tới của Age of Mythology - một sản phẩm phụ ít dựa trên lịch sử hơn, được phát hành lần đầu vào năm 2002. Phiên bản mới của Age of Mythology dự kiến sẽ phát hành vào năm 2024 trên Xbox và PC.

Age of Empires II vẫn là một trong những trò chơi chiến thuật kinh điển được yêu thích và tiếp tục thu hút sự quan tâm của người chơi sau 25 năm phát hành. Với sự ra mắt của bản mở rộng "Victors and Vanquished", người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm những thử thách mới và khám phá thêm nhiều điều thú vị trong thế giới của Age of Empires II.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Bản mở rộng mới nhất của Age of Empires II có tên gì và sẽ được phát hành vào ngày nào?,Có những bản cập nhật nào khác cho các trò chơi Age of Empires và Age of Mythology?