"App CafeF: Người bạn đồng hành đắc lực cho nhà đầu tư"

App CafeF: Người bạn đồng hành đắc lực cho nhà đầu tư

Dù bạn là nhà đầu tư theo trường phái dài hạn hay "lướt sóng", việc theo dõi sát biến động thị trường, thông tin cổ phiếu là điều cần thiết để lựa chọn cơ hội đầu tư và thời điểm mua phù hợp.

Trên thị trường hiện có vô vàn công cụ hỗ trợ đầu tư chứng khoán, song việc lựa chọn ứng dụng (app) tích hợp đầy đủ những tính năng thiết yếu để tra cứu thông tin cổ phiếu sẽ giúp nhà đầu tư đưa ra những quyết định kịp thời và chính xác.

Dễ dàng tạo danh mục cổ phiếu yêu thích

Trên thanh công cụ, nhà đầu tư có thể thiết lập danh mục cổ phiếu yêu thích (biểu tượng hình trái tim) mà không bị giới hạn số lượng mã trong danh mục. Đồng thời, App CafeF cũng thống kê tất cả cổ phiếu trong nhóm VN30, cổ phiếu theo từng ngành, các ETF và chứng quyền. Chỉ với "một chạm", nhà đầu tư có thể dễ dàng theo dõi biến động realtime, khối lượng giao dịch của cổ phiếu mọi lúc mọi nơi. Khi lựa chọn một cổ phiếu cụ thể, nhà đầu tư có thể truy cập kho thông tin dữ liệu khổng lồ đầy đủ và chính xác (bao gồm báo cáo tài chính, hồ sơ doanh nghiệp, thông tin mới nhất của doanh nghiệp,...) hoàn toàn miễn phí và không quảng cáo. Đây là những tính năng hỗ trợ phân tích chuyên sâu mà những nhà đầu tư theo trường phái cơ bản không thể bỏ qua.

Biểu đồ kỹ thuật và công cụ phân tích

App CafeF cung cấp tính năng Biểu đồ kỹ thuật giúp người dùng có thể theo dõi biến động của cổ phiếu cùng các công cụ phân tích kỹ thuật chuyên sâu ngay trong phiên giúp nhà đầu tư theo trường phái trading nhanh chóng đưa ra quyết định.

Quản trị rủi ro với "cảnh báo biến động giá cổ phiếu tự động"

Đặc biệt, nhà đầu tư có thể thiết lập các cảnh báo (biểu tượng quả chuông) như giá tăng trên, giá giảm dưới, biến động tăng %, biến động giảm %. Điều này nghĩa là nhà đầu tư nếu quan tâm đến một cổ phiếu có thể thiết lập cảnh báo biến động giá trong phiên khi cổ phiếu có biến động đến ngưỡng thiết lập thì app sẽ gửi thông báo đến điện thoại, từ đó bám sát với biến động thị trường, lựa chọn thời điểm phù hợp để đưa ra quyết định giao dịch và quản trị rủi ro hiệu quả.

Định giá thị trường và tin tức tài chính

Bên cạnh việc tra cứu thông tin cổ phiếu, nhà đầu tư cũng có thể nắm bắt định giá thị trường chứng khoán trên App CafeF. Chỉ cần truy cập đề mục "Thị trường", nhà đầu tư có thể xem biểu đồ P/E VN-Index hoàn toàn miễn phí, định giá cập nhật realtime theo thời gian thực từng ngày, từng tháng, từng năm cụ thể. Ưu điểm này cho phép người dùng có thể theo dõi biến động định giá của thị trường so với quá khứ để đưa ra các quyết định đầu tư.

Nắm bắt xu hướng và tin tức mới nhất

Trên App CafeF, nhà đầu tư cũng có thể theo dõi "Top 10 cổ phiếu tra cứu nhiều nhất" trên CafeF trong 1 tuần, 1 tháng hay 1 quý vừa qua để nhận diện những cổ phiếu "hot" đang được nhiều người quan tâm trên thị trường. Ngoài ra, nhà đầu tư còn có thể nhanh chóng nắm bắt được những tin tức mới nhất về diễn biến giá cả hàng hoá, tỷ giá hay tình hình chứng khoán quốc tế. Qua đó cung cấp cho người dùng góc nhìn tổng quan về thị trường tài chính để có những chiến lược đầu tư phù hợp.

Với những tính năng nổi trội, App CafeF được ví như những người trợ lý ảo mà mỗi nhà đầu tư cần có trong hành trình đầu tư của mình.

Nguồn: Báo CafeF

[question] Tính năng nào của App CafeF giúp nhà đầu tư theo dõi biến động cổ phiếu một cách dễ dàng?,App CafeF cung cấp thông tin gì về định giá thị trường chứng khoán?