Apple công bố ngày diễn ra sự kiện WWDC 2024 và những điều đáng mong đợi

Apple công bố lịch sự kiện WWDC 2024
Apple đã xác nhận ngày diễn ra sự kiện WWDC 2024 dành cho nhà phát triển. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 10 đến 14.6 tại Cupertino, California (Mỹ). Đọc bài viết để biết thêm về những tính năng mới có thể được công bố trong iOS 18 và các nền tảng khác của Apple.

Apple vừa chính thức xác nhận ngày diễn ra sự kiện WWDC 2024, sự kiện quan trọng dành cho nhà phát triển của hãng.

Theo thông báo từ Apple, WWDC 2024 sẽ diễn ra từ ngày 10 đến 14.6 tại Cupertino, California (Mỹ). Sự kiện này sẽ là cơ hội để các nhà phát triển chứng kiến buổi ra mắt các nền tảng, công nghệ và công cụ mới nhất của Apple, cũng như tìm hiểu cách tạo và nâng cao ứng dụng cũng như trò chơi của mình.

WWDC 2024 là một sự kiện quan trọng không chỉ đối với các nhà phát triển, mà còn đối với cả người dùng Apple.

Tại sự kiện này, các nhà phát triển sẽ có cơ hội tương tác trực tiếp với các nhà thiết kế và kỹ sư của Apple, cũng như kết nối với cộng đồng nhà phát triển trên toàn thế giới. Tất cả những hoạt động tại WWDC 2024 sẽ được tổ chức trực tuyến và miễn phí.

Trang web chính thức của Apple Developer sẽ phát trực tuyến sự kiện WWDC 2024, cùng với ứng dụng và kênh YouTube của Apple Developer. Theo thông tin từ Apple, sự kiện này sẽ bao gồm các bài phát biểu chính, trong đó dự kiến sẽ công bố các phiên bản tiếp theo của các hệ điều hành như iOS, iPadOS, watchOS và macOS, cùng với các sản phẩm khác liên quan đến nhà phát triển.

Một trong những điểm đáng chú ý là phiên bản iOS 18, được cho là sẽ mang đến nhiều tính năng mới và cá nhân hóa cho người dùng.

Theo những tin đồn, iOS 18 có thể tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) tổng quát và tùy chọn cá nhân hóa cho màn hình chính. Apple được cho là đã hợp tác với Google và Baidu để phát triển những tính năng này. Nếu đúng như vậy, iOS 18 sẽ là bản cập nhật lớn nhất từ trước đến nay cho iPhone.

Ngoài ra, WWDC 2024 cũng là cơ hội để các nhà phát triển khám phá các công cụ, khung và tính năng mới giúp tạo ra ứng dụng và trò chơi hay nhất của họ. Các nhà phát triển cũng có thể học hỏi các kỹ năng mới thông qua các phiên video và gặp gỡ trực tiếp với các chuyên gia của Apple để thúc đẩy các dự án và ý tưởng của mình.

Đây là một sự kiện không thể bỏ qua đối với cộng đồng nhà phát triển và người dùng Apple. Hãy cùng chờ đợi những thông tin mới và những bước tiến đáng chú ý trong công nghệ của Apple tại WWDC 2024.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Khi nào diễn ra sự kiện WWDC 2024?,Các tính năng nổi bật của iOS 18 là gì?