Apple tạo Trung tâm Phát triển ứng dụng đầu tiên tại Đông Nam Á

Apple mở trung tâm phát triển đầu tiên ở Đông Nam Á
Apple mở rộng hoạt động bồi dưỡng và phát triển cộng đồng nhà phát triển ứng dụng tại Đông Nam Á thông qua việc thành lập Trung tâm Phát triển đầu tiên tại Singapore.

Apple tiếp tục chứng tỏ cam kết của mình trong việc khuyến khích sự sáng tạo và phát triển ứng dụng thông qua việc mở rộng hoạt động của mình đến Đông Nam Á.

Mới đây, Apple Singapore đã đưa tin vui cho cộng đồng nhà phát triển trong khu vực này bằng việc thành lập Trung tâm Phát triển (Developer Center) đầu tiên tại Đông Nam Á.

Đông Nam Á được xem là một thị trường nhộn nhịp với hơn 90.000 ứng dụng có mặt trên App Store và hàng trăm nghìn nhà phát triển.

Vì vậy, việc mở rộng hoạt động và thành lập Trung tâm Phát triển mới tại Singapore là một bước đi quan trọng để đáp ứng nhu cầu của thị trường này. Trung tâm mới sẽ gia nhập vào danh sách các trung tâm khác của Apple tại Bengaluru (Ấn Độ), Thượng Hải (Trung Quốc) và Cupertino (Mỹ).

Trung tâm Phát triển mới tại Singapore sẽ cung cấp các buổi học trực tiếp, phòng thí nghiệm, hội thảo và tư vấn cho các nhà phát triển.

Được thiết kế để phục vụ các nhóm nhà phát triển với mọi quy mô và giai đoạn phát triển ứng dụng, trung tâm cũng sẽ tạo cơ hội cho các nhà phát triển kết nối với những người có cùng chí hướng trong ngành.

Tuy nhiên, những nhà phát triển không thể đến Singapore cũng không phải lo lắng.

Apple vẫn cung cấp nhiều chương trình đào tạo trực tuyến miễn phí để hỗ trợ và giúp nhà phát triển phát triển kỹ năng của mình. Năm ngoái, công ty đã ra mắt chương trình "Meet with Apple Experts" - một chuỗi hội thảo nhằm hỗ trợ các nhà phát triển từ khắp nơi trên thế giới.

Với việc thành lập Trung tâm Phát triển đầu tiên tại Đông Nam Á, Apple tiếp tục khẳng định vai trò quan trọng của nhà phát triển trong việc đưa sản phẩm của họ ra thị trường.

Công ty không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho nhà phát triển tại khu vực này, mà còn đồng hành và hỗ trợ họ trong quá trình phát triển ứng dụng.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Apple đã mở trung tâm phát triển đầu tiên ở khu vực nào?,Trung tâm phát triển mới của Apple ở Singapore sẽ cung cấp những dịch vụ gì cho các nhà phát triển?