Apple tung bản cập nhật iOS 17.3.1 với nhiều sửa lỗi

Apple phát hành bản cập nhật iOS 17.3.1
Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 17.3.1 với mục tiêu sửa các lỗi đã xác định trước đó, bao gồm cả lỗi văn bản trùng lặp hoặc chồng chéo khi nhập, mang lại trải nghiệm gõ văn bản chính xác hơn cho người dùng.

Apple vừa phát hành bản cập nhật iOS 17.3.1, iPadOS 17.3.1, watchOS 10.3.1 và macOS Sonoma 14.3.1

Apple vừa phát hành bản cập nhật iOS 17.3.1, iPadOS 17.3.1, watchOS 10.3.1 và macOS Sonoma 14.3.1, nhằm sửa các lỗi đã xác định trước đó và nâng cao trải nghiệm người dùng. Theo thông tin từ MacRumors, các bản cập nhật này tập trung vào việc sửa lỗi thay vì đem đến những tính năng mới.

Sửa lỗi văn bản trùng lặp hoặc chồng chéo khi nhập

Điều này giúp người dùng gõ văn bản chính xác hơn và tránh những sự cố không mong muốn. Bản cập nhật này cũng sửa một số lỗi khác đã được xác định trước đó.

Người dùng iPhone và iPad tương thích có thể tải về bản cập nhật iOS 17.3.1 và iPadOS 17.3.1

Người dùng iPhone và iPad tương thích có thể tải về bản cập nhật iOS 17.3.1 và iPadOS 17.3.1 thông qua ứng dụng Cài đặt trên thiết bị của mình. Bước đầu tiên là truy cập vào Cài đặt, sau đó chọn Cài đặt Chung và nhấn vào Cập nhật phần mềm. Tuy nhiên, người dùng nên đảm bảo rằng pin của thiết bị đã được sạc trên 50% trước khi cập nhật.

Bản cập nhật macOS Sonoma 14.3.1

Apple cũng đã tung ra bản cập nhật macOS Sonoma 14.3.1 để sửa lỗi văn bản bất ngờ khi nhập trên các trang web, trong Mail và tin nhắn tức thời. Lỗi này đã gây ảnh hưởng đến một số phiên bản macOS Sonoma trước đó. Người dùng macOS Sonoma có thể cài đặt bản cập nhật này thông qua phần thích hợp trong cài đặt thiết bị.

Bản cập nhật watchOS 10.3.1

Bên cạnh đó, bản cập nhật watchOS 10.3.1 cũng đã được Apple phát hành. Mặc dù công ty không tiết lộ chi tiết về các lỗi đã được sửa, bản cập nhật này được cho là cải thiện hiệu suất và ổn định của đồng hồ thông minh Apple Watch. Người dùng có thể cài đặt bản cập nhật mới nhất thông qua phần thích hợp trong cài đặt thiết bị.

Với việc phát hành bản cập nhật iOS 17.3.1, Apple tiếp tục khẳng định cam kết của mình trong việc cải thiện trải nghiệm người dùng và sửa các lỗi đã xác định trước đó.

Người dùng iPhone, iPad, Mac và Apple Watch nên cập nhật ngay để trải nghiệm những cải tiến mới nhất và đảm bảo tính bảo mật của thiết bị.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Bản cập nhật iOS 17.3.1 của Apple tập trung vào việc gì?,Làm thế nào để cài đặt bản cập nhật mới nhất trên thiết bị iOS?