Apple Watch X: Bước Đột Phá về Thiết Kế và Thời Lượng Pin

Apple Watch X sẽ mang lại cải tiến đáng mong đợi
Apple Watch X: Bước Đột Phá về Thiết Kế và Thời Lượng Pin

Công nghệ LTPO và Thời Lượng Pin

Apple Watch X sẽ sử dụng công nghệ màn hình LTPO mới, hứa hẹn cải thiện đáng kể thời lượng pin và mang lại thiết kế ấn tượng hơn.

Cải Tiến Màn Hình và Thời Lượng Pin

Công nghệ LTPO không mới đối với các sản phẩm của Apple nhưng việc áp dụng độc quyền nó cho toàn bộ màn hình Apple Watch X là một sự thay đổi đáng chú ý. Màn hình OLED hiện tại của Apple Watch sử dụng hỗn hợp giữa LTPO và silic đa tinh thể nhiệt độ thấp (LTPS), một phần nguyên nhân khiến thời lượng pin bị hạn chế. Sự thay đổi này không chỉ giúp màn hình sáng hơn, tiết kiệm năng lượng hơn mà còn đem lại thời lượng pin ấn tượng, có thể vượt qua mốc 36 giờ của Apple Watch Ultra 2.

Thiết Kế Đột Phá

Những tin đồn về thiết kế mới của Apple Watch X bắt đầu xuất hiện từ tháng 8.2023, khi phóng viên Mark Gurman của Bloomberg tiết lộ rằng Apple đang có những kế hoạch lớn cho thiết bị đeo thông minh sắp tới của mình. Dựa trên những gì đã xảy ra với iPhone X - mẫu iPhone kỷ niệm 10 năm ra mắt, có thể kỳ vọng Apple Watch X sẽ mang lại sự thay đổi lớn về thiết kế. Sản phẩm được dự đoán sẽ có viền mỏng hơn, màn hình sáng hơn và có thể sẽ được trang bị nút Tác vụ giống như trên Apple Watch Ultra.

Dây Đeo Mới?

Một điểm đáng chú ý khác là dây đeo của Apple Watch chưa từng được thiết kế lại kể từ khi thiết bị này ra mắt vào năm 2015. Sự đổi mới trong cách gắn dây đeo vào cỗ máy sẽ không chỉ tạo ra sự tiện lợi mà còn mở ra cơ hội cho các thiết kế dây đeo mới, đa dạng hơn.

Apple Watch X không chỉ là một bước tiến về công nghệ mà còn là minh chứng cho sự sáng tạo không ngừng của Apple trong việc thiết kế và phát triển sản phẩm. Với những cải tiến về màn hình, thời lượng pin và thiết kế, Apple Watch X hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đáng mong đợi trong năm nay.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Công nghệ màn hình nào sẽ được áp dụng cho toàn bộ màn hình của Apple Watch X?,Cải tiến nào về thiết kế được kỳ vọng nhất đối với Apple Watch X?