AQUA Việt Nam và PSD hợp tác chiến lược để phân phối máy tắm nước nóng

AQUA Việt Nam hợp tác chiến lược với PSD
AQUA Việt Nam và PSD hợp tác chiến lược để phân phối máy tắm nước nóng

AQUA Việt Nam và PSD đã ký kết hợp tác để đẩy mạnh việc phân phối máy tắm nước nóng tại miền Trung và miền Nam, nhằm nâng cao chất lượng sống của người tiêu dùng Việt.

AQUA Việt Nam và PSD hợp tác chiến lược để phân phối máy tắm nước nóngTrong một sự kiện chính thức, AQUA Việt Nam và Công ty cổ phần dịch vụ phân phối tổng hợp dầu khí PSD, thành viên của Petrosetco, đã ký kết hợp tác nhằm đẩy mạnh việc phân phối các dòng sản phẩm máy tắm nước nóng tại miền Trung và miền Nam. Phân phối chính thức

Buổi lễ ký kết hợp tác đã diễn ra với sự tham gia của ông Fan Guofeng, Tổng giám đốc AQUA Việt Nam và ông Vũ Tiến Dương, Tổng giám đốc Petrosetco. Các sản phẩm máy tắm nước nóng sẽ được phân phối thông qua PSD và đến các hệ thống đại lý truyền thống, kênh bán hàng thiết bị vệ sinh, điện nước lắp đặt khu vực tại miền Trung và miền Nam.

Mở rộng mạng lưới phân phốiĐối với AQUA Việt Nam, việc ký kết hợp tác này là bước đầu để mở rộng mạng lưới phân phối các sản phẩm máy nước nóng, nhằm phủ sóng rộng rãi ở cả miền Trung và miền Nam. Đây cũng là một phần trong chiến lược phát triển sản phẩm, đồng hành nâng cao chất lượng sống của người tiêu dùng Việt.

PSD - đối tác phân phối chính hãng

PSD là một đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng chuyên nghiệp tại Việt Nam từ năm 2007. Đơn vị này đã đặt mục tiêu mở rộng các dòng sản phẩm và hệ thống phân phối, nhằm trở thành cầu nối đưa các sản phẩm chất lượng đến với người tiêu dùng Việt.

AQUA Việt Nam - sản xuất nhiều dòng máy tắm nước nóng

AQUA Việt Nam hiện đang sản xuất nhiều dòng máy tắm nước nóng khác nhau. Việc hợp tác với PSD sẽ giúp AQUA Việt Nam tiếp cận được đến một số lượng lớn đại lý và khách hàng tiềm năng tại miền Trung và miền Nam.

Ông Fan Guofeng - Tổng giám đốc AQUA Việt Nam chia sẻ: "AQUA Việt Nam rất vinh dự khi được ký kết hợp tác cùng PSD - đơn vị thành viên của Tổng công ty Petrosetco, thuộc Tập đoàn dầu khí Quốc gia Việt Nam trên hành trình phân phối các sản phẩm máy nước nóng đến thị trường miền Trung và miền Nam. Trước bối cảnh khó khăn của nền kinh tế toàn cầu, AQUA Việt Nam đã không ngừng nỗ lực và vươn lên, với mục tiêu hướng đến xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp điện máy vững bền".

Tầm nhìn phát triển

Hợp tác giữa AQUA Việt Nam và PSD sẽ mang lại nhiều cơ hội phát triển cho cả hai bên. AQUA Việt Nam sẽ có cơ hội tiếp cận đến một thị trường tiềm năng và mở rộng mạng lưới phân phối. Đồng thời, PSD cũng sẽ được hưởng lợi từ việc phân phối các sản phẩm chất lượng cao của AQUA Việt Nam.

Kết luận

Hợp tác chiến lược giữa AQUA Việt Nam và PSD trong việc phân phối máy tắm nước nóng tại miền Trung và miền Nam sẽ đem lại nhiều lợi ích cho cả hai bên. Đây là bước tiến quan trọng trong việc mở rộng mạng lưới phân phối và nâng cao chất lượng sống của người tiêu dùng Việt.

Nguồn: Báo Thanh Niên