Bà Đoàn Hoàng Anh Mua Thêm 1 Triệu Cổ Phiếu HAG: Sở Hữu Tăng Lên 11 Triệu Cổ Phiếu

Con gái bầu Đức mua thêm 1 triệu cổ phiếu HAG
Bà Đoàn Hoàng Anh, con gái bầu Đức, đã mua thành công 1 triệu cổ phiếu HAG, nâng tổng số cổ phiếu sở hữu lên 11 triệu cổ phiếu và chiếm tỉ lệ 1,19% vốn điều lệ công ty.

Bà Đoàn Hoàng Anh Mua Thêm 1 Triệu Cổ Phiếu HAG: Sở Hữu Tăng Lên 11 Triệu Cổ Phiếu

Bà Đoàn Hoàng Anh, con gái của ông Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức), Chủ tịch HĐQT Công ty CP Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), đã thực hiện thành công giao dịch mua 1 triệu cổ phiếu HAG. Thông báo về việc này đã được bà Đoàn Hoàng Anh gửi đến Ủy ban Chứng khoán nhà nước và Sở Giao dịch chứng khoán TP HCM (HoSE) ngày 20-1. Giao dịch được hoàn thành ngày 19-1 thông qua phương thức khớp lệnh trên sàn.

Giá trung bình của cổ phiếu HAG vào ngày 19-1 là 13.700 đồng/cổ phiếu

Do đó, ước tính số tiền bà Đoàn Hoàng Anh đã bỏ ra để mua thêm cổ phiếu lần này là khoảng 13,7 tỉ đồng.

Tổng số cổ phiếu HAG mà bà Đoàn Hoàng Anh sở hữu đã tăng lên 11 triệu cổ phiếu

Chiếm tỉ lệ 1,19% vốn điều lệ của công ty HAGL. Tuy nhiên, bà không nắm giữ bất kỳ chức vụ nào tại công ty.

Bầu Đức vẫn là người sở hữu lớn nhất của HAGL

Với 319.950.533 cổ phiếu, tương đương tỉ lệ 34,5% vốn điều lệ của công ty.

Bà Đoàn Thị Nguyên Xuân đăng ký bán 80.000 cổ phiếu HAG

Trong khoảng thời gian từ ngày 11-1 đến ngày 9-2 để cân đối nhu cầu tài chính cá nhân. Tổng số cổ phiếu HAG mà bà Đoàn Thị Nguyên Xuân nắm giữ là 153.593 cổ phiếu, chiếm tỉ lệ 0,017% và không nắm giữ bất kỳ chức vụ nào tại công ty.

Việc mua thêm 1 triệu cổ phiếu HAG của bà Đoàn Hoàng Anh và việc bà Đoàn Thị Nguyên Xuân đăng ký bán 80.000 cổ phiếu HAG

Cho thấy sự chuyển động trong sở hữu cổ phiếu của gia đình ông Đoàn Nguyên Đức. Tuy nhiên, không có thông tin cụ thể về mục đích và kế hoạch của gia đình này liên quan đến việc mua bán cổ phiếu HAG.

Cổ phiếu HAG của Công ty CP Hoàng Anh Gia Lai đã có những biến động đáng chú ý trong thời gian gần đây

Việc gia đình ông Đoàn Nguyên Đức tiếp tục mua thêm cổ phiếu HAG có thể cho thấy niềm tin và sự đánh giá tích cực về triển vọng phát triển của công ty trong tương lai.

Công ty CP Hoàng Anh Gia Lai hoạt động trong nhiều lĩnh vực

Bao gồm nông nghiệp, bất động sản và bóng đá. Công ty này đã có những đóng góp đáng kể cho nền kinh tế và xã hội, đồng thời là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam.

Việc mua bán cổ phiếu của các nhà đầu tư lớn như bà Đoàn Hoàng Anh và bầu Đức thường được quan tâm

Vì nó có thể phản ánh những diễn biến quan trọng và tiềm năng của một công ty. Những thông tin này cũng có thể ảnh hưởng đến sự chú ý của các nhà đầu tư khác đối với cổ phiếu HAG và thị trường chứng khoán nói chung.

Qua việc mua thêm 1 triệu cổ phiếu HAG, bà Đoàn Hoàng Anh đã thể hiện sự quan tâm và niềm tin vào tương lai của công ty CP Hoàng Anh Gia Lai

Việc này cũng đồng thời tăng thêm giá trị sở hữu cổ phiếu của bà và gia đình ông Đoàn Nguyên Đức trong công ty này.

Nguồn: Báo CafeF

[question] Bà Đoàn Hoàng Anh đã mua thêm bao nhiêu cổ phiếu HAG?,Tỉ lệ sở hữu cổ phiếu HAG của bầu Đức và con gái là bao nhiêu?