Balenciaga - Từ băng dính đến vòng tay thời trang đắt đỏ

Balenciaga - Từ băng dính đến vòng tay thời trang đắt đỏ

Bộ sưu tập thu đông 2024-2025 của Balenciaga

Gây sốc khi ra mắt một chiếc vòng tay không khác gì cuộn băng dính trong suốt. Thương hiệu thời trang xa xỉ này đã biến một vật liệu đóng gói thông thường thành một phụ kiện thời trang độc đáo và đắt đỏ. Chiếc vòng tay này đã thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng và trở thành đề tài gây tranh cãi.

Sự độc đáo của chiếc vòng tay

Nằm ở chất liệu và thiết kế. Balenciaga đã lấy cảm hứng từ băng dính cuộn và biến nó thành một chiếc vòng tay thời trang. Trên sàn diễn, một người mẫu đã diện chiếc vòng tay này kết hợp với một chiếc váy màu xanh lam. Váy được bó chặt vào người nhờ có các lớp băng dính, tạo nên một phong cách độc đáo và hiện đại.

Sự gây sốc trên mạng xã hội

Sau khi một tài khoản TikTok đăng tải đoạn video giới thiệu chiếc vòng tay này, nó đã nhanh chóng trở thành hiện tượng mạng xã hội. Đoạn video đã thu hút tới gần 8 triệu lượt xem và nhận được nhiều bình luận chế giễu. Một số người cho rằng Balenciaga đang cố tình bán những sản phẩm vô nghĩa cho người giàu. Tuy nhiên, cũng có những người ủng hộ và cho rằng đây là một bước tiến sáng tạo trong ngành thời trang.

Giá của chiếc vòng tay

Hiện tại, Balenciaga vẫn chưa công bố giá của chiếc vòng tay này. Tuy nhiên, trên trang web chính thức của hãng, có các phụ kiện thời trang tương tự với giá từ 8 triệu đồng đến 43 triệu đồng. Có những chuyên gia trong ngành thời trang đánh giá rằng giá của chiếc vòng tay có thể lên tới hơn 80 triệu đồng.

Sản phẩm gây tranh cãi khác của Balenciaga

Đây không phải lần đầu tiên Balenciaga gây chú ý với những sản phẩm gây tranh cãi. Trước đó, hãng đã ra mắt những sản phẩm như túi tote mua sắm cực lớn giống túi mua sắm của IKEA và chiếc túi tote trông giống túi giấy nhưng được làm từ da bê đắt tiền. Năm 2022, Balenciaga tiếp tục gây sốc với chiếc túi đựng rác đắt nhất thế giới và đôi giày thể thao rách nát và trông bẩn thỉu. Tất cả những sản phẩm này đều mang đậm phong cách sáng tạo và gây tranh cãi của Balenciaga.

Dấu ấn độc đáo của Balenciaga

Balenciaga luôn tạo dấu ấn bằng những sản phẩm độc đáo và gây sốc trong ngành thời trang. Mỗi lần ra mắt, thương hiệu này đều khiến công chúng ngạc nhiên và tranh cãi. Dù cho có những ý kiến trái chiều, không thể phủ nhận rằng Balenciaga đã tạo nên một dấu ấn độc đáo và khác biệt trong ngành thời trang thế giới.

Nguồn: [original source]

Nguồn: Báo CafeF

[question] Chiếc vòng tay giống cuộn băng dính của Balenciaga đã gây sốt như thế nào trên mạng xã hội?,Giá của chiếc vòng tay này có thể lên tới bao nhiêu?