Bản mở rộng đầu tiên của Elden Ring sắp ra mắt: Shadow of the Erdtree

Rò rỉ ngày phát hành bản mở rộng đầu tiên của Elden Ring
Ngày phát hành của bản mở rộng Elden Ring đầu tiên, Shadow of the Erdtree, đã được rò rỉ. Trailer mới cũng tiết lộ phần nào về nội dung gameplay hấp dẫn của bản mở rộng này.

Bản mở rộng đầu tiên của tựa game Elden Ring, mang tên Shadow of the Erdtree, sẽ sớm ra mắt người chơi.

Bản mở rộng đầu tiên của tựa game Elden Ring, mang tên Shadow of the Erdtree, sẽ sớm ra mắt người chơi. Theo thông tin rò rỉ từ người dùng billbil-kun của Deallabs, một leaker có độ tin cậy cao trong việc tiết lộ thông tin về các sản phẩm trước khi chính thức công bố, bản mở rộng này sẽ được phát hành vào tháng 6 năm nay.

Elden Ring: Shadow of the Erdtree sẽ có hai phiên bản đĩa đặc biệt, dự kiến ra mắt vào ngày 21.6.

Mỗi phiên bản đều bao gồm trò chơi chính và bản mở rộng được mong chờ. Phiên bản Game of the Year có giá 79.99 euro (khoảng 2,1 triệu đồng), trong khi phiên bản Collector's có giá 259.99 euro (khoảng 7 triệu đồng).

Tuy ngày phát hành của bản mở rộng và ngày phát hành của các phiên bản đĩa vật lý không nhất thiết phải trùng nhau, nhưng có khả năng rằng chúng sẽ cùng ra mắt vào ngày 21.6.

Thông tin từ billbil-kun cho thấy thời điểm phát hành của bản mở rộng không sẽ trễ hơn ngày 21.6.

Ngoài ra, FromSoftware đã tung ra một đoạn trailer đầu tiên với độ dài 3 phút cho bản mở rộng Shadow of the Erdtree vào ngày 22.2.

Đoạn trailer này đã tiết lộ một phần nội dung gameplay hấp dẫn của bản mở rộng, khiến người hâm mộ không khỏi háo hức chờ đợi.

Elden Ring ban đầu được phát hành trên các nền tảng PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và PC vào ngày 25.2.2022 và đã trở thành một trong những tựa game bán chạy nhất trong năm đó. Shadow of the Erdtree được công bố vào năm ngoái, chỉ vài ngày sau sinh nhật đầu tiên của trò chơi, nhưng không có thông tin chi tiết về bản mở rộng được tiết lộ vào thời điểm đó.

Với việc rò rỉ ngày phát hành và trailer mới, sự mong đợi của người hâm mộ đối với bản mở rộng Elden Ring đầu tiên, Shadow of the Erdtree, càng trở nên lớn lao hơn bao giờ hết. Chúng ta hãy cùng chờ đợi và xem liệu bản mở rộng này có đáng đợi như những gì người hâm mộ đã mong đợi hay không.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Bản mở rộng đầu tiên của trò chơi Elden Ring có tên là gì?,Khi nào bản mở rộng Elden Ring: Shadow of the Erdtree dự kiến ​​sẽ được phát hành?