Barron Trump - Cậu út cao hơn 2m và sở thích bóng đá

Ông Trump tiết lộ sở thích của cậu út cao hơn 2 m
Barron Trump - Cậu út cao hơn 2m và sở thích bóng đá

Barron Trump, con trai út của ông Trump, nổi bật với chiều cao hơn 2m và sở thích bóng đá thay vì bóng rổ. Tìm hiểu thêm về cậu út và cuộc sống gia đình Trump.

Barron Trump, con trai út của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump và bà Melania, đã thu hút sự chú ý với chiều cao vượt trội của mình. Với 2,04m, Barron là thành viên cao nhất trong gia đình Trump. Ông Trump cao 1,9m, trong khi bà Melania đạt chiều cao 1,8m. Các anh chị cùng cha khác mẹ của Barron cũng không thể sánh kịp chiều cao của cậu út. Anh hai Eric Trump cao 1,96m, Donal Jr.Trump cao 1,85m, Ivanka cao 1,8m và Tiffany cao 1,73m.

Với chiều cao "khủng" như vậy, Barron đã trở thành tâm điểm trong đám tang của bà ngoại Amalija Knavs. Bà Amalija qua đời vào ngày 9-1 sau thời gian dài điều trị bệnh. Cậu út đã cùng bố mẹ xuất hiện tại lễ tang tại nhà thờ Bethesda ở Palm Beach, Florida.

Trong một sự kiện vận động tranh cử tại bang Iowa, ông Trump đã tiết lộ sở thích của con trai út. Ông gọi Barron là "cậu bé đặc biệt" và hy vọng cậu sẽ chơi bóng rổ để tận dụng lợi thế chiều cao. Tuy nhiên, Barron lại có niềm đam mê với bóng đá. "Tôi không thể thuyết phục Barron về mọi thứ" - ông Trump nói.

Thực tế, Barron đã được phát hiện mặc áo đấu của CLB Arsenal - một đội bóng nổi tiếng ở giải ngoại hạng Anh. Điều này cho thấy niềm đam mê của cậu út với bóng đá. Năm 2018, Barron đã mời Wayne Rooney, huyền thoại của tuyển Anh và các CLB như Manchester United và Everton, tới Nhà Trắng. Lúc đó, Rooney đang khoác áo CLB DC United thuộc giải nhà nghề Mỹ, trong khi ông Trump đang là Tổng thống Mỹ.

Barron không chỉ biết nói tiếng Anh mà còn thông thạo tiếng Slovenia của mẹ. Bà Melania đã kể rằng khi còn nhỏ, Barron thường gọi điện tâm sự với bà ngoại bằng tiếng Slovenia.

Ông bà ngoại của Barron đã chuyển tới Mỹ và nhập tịch vào năm 2018. Họ sống cùng với gia đình Trump tại Mar-a-Lago từ năm 2020, sau khi ông Trump rời Nhà Trắng. Nhà thờ Bethesda cũng là một địa điểm quen thuộc với gia đình Trump. Đây là nơi ông Trump và bà Melania đã tổ chức lễ cưới vào năm 2005. Barron cũng đã làm lễ rửa tội tại nhà thờ này.

Gia đình Trump thường tham gia lễ Giáng sinh tại nhà thờ Bethesda vào các năm 2016, 2017 và 2019. Cậu út Barron và gia đình Trump tiếp tục thu hút sự chú ý của công chúng với cuộc sống đặc biệt của mình.

Nguồn: Báo CafeF

[question] Barron Trump có sở thích gì?,Barron Trump nói được những ngôn ngữ nào?