Bé gái 10 tuổi chia sẻ về kinh hoàng trong vụ xả súng làm 22 người thiệt mạng

Bé gái 10 tuổi chia sẻ về kinh hoàng trong vụ xả súng làm 22 người thiệt mạng

Bé gái 10 tuổi sống sót sau vụ xả súng tại thành phố Lewiston, Mỹ, chia sẻ về những ký ức đáng sợ và nỗi lo lắng về mẹ con sau sự việc.

Bé gái 10 tuổi sống sót sau vụ xả súng tại thành phố Lewiston, Mỹ, chia sẻ về những ký ức đáng sợ và nỗi lo lắng về mẹ con sau sự việc.

Vụ xả súng kinh hoàng xảy ra vào tối 25/10 tại thành phố Lewiston, bang Maine, Mỹ đã gây ra nhiều nỗi đau và ám ảnh cho nhiều người. Theo CNN, vụ xả súng đã xảy ra tại 3 địa điểm khác nhau trong thành phố, bao gồm nhà hàng Schmengees, sân chơi bowling Sparetime Recreation và trung tâm phân phối Walmart. Nghi phạm của vụ việc được xác định là Robert Card, 40 tuổi.

Theo camera an ninh tại hiện trường, Card đã sử dụng súng trường AR 15 và bắt đầu hành động của mình vào khoảng 19h15. Sự việc đã khiến ít nhất 22 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương.

Một số nhân chứng đã chia sẻ những trải nghiệm kinh hoàng mà họ đã trải qua trong sự việc này. Ông Brandon, người đang chơi bowling tại Sparetime Recreation, cho biết ban đầu ông tưởng đó chỉ là tiếng bóng bay nổ. Nhưng khi ông quay lại, ông đã nhìn thấy nghi phạm đang cầm vũ khí và lập tức bỏ chạy.

Cũng theo chia sẻ của một nhân chứng khác, có một bữa tiệc đang diễn ra tại sân chơi bowling Sparetime Recreation khi vụ xả súng xảy ra, khiến nhiều người hoảng loạn và tìm cách trốn thoát.

Một nhân chứng tên Meghan Hutchinson kể lại: "Khi tôi quay lại sau khi nghe tiếng súng, tôi nhìn thấy nghi phạm. Tôi không biết đó chỉ là một phát súng cảnh cáo hay anh ta đã thật sự bắn ai đó". Meghan và con gái 10 tuổi của cô, Zoey, đã bị nghi phạm bắn và may mắn sống sót. Zoey chia sẻ: "Cháu rất sợ, cháu không biết chuyện gì đã xảy ra cho đến khi vết thương bắt đầu chảy máu. Nhưng cháu không lo lắng về điều đó. Điều cháu lo sợ nhất là liệu hai mẹ con cháu có sống sót được không? Liệu chúng ta có thể thoát khỏi đây không?".

Sau khoảng 20 phút trốn trong một căn phòng, Meghan và Zoey đã được cảnh sát giải cứu. Meghan chia sẻ: "Đây có lẽ là đêm tồi tệ nhất trong cuộc đời chúng tôi". Zoey cũng bày tỏ sự sốc của mình và đặt câu hỏi: "Tại sao con người lại làm điều này? Tại sao?".

Nhiều nhân chứng khác cũng đã chia sẻ về những trải nghiệm đáng sợ mà họ đã trải qua trong sự việc này. Một người lái xe ngang qua Sparetime Recreation sau khi vụ xả súng xảy ra cho biết tại sân chơi bowling có rất nhiều trẻ em. Một nhân chứng khác, Jeremy Janes, kể lại những giây phút kinh hoàng khi nghe thấy tiếng nổ lớn. Ông đã dùng bàn và ghế để bảo vệ gia đình trong suốt thời gian đáng sợ đó.

Vụ xả súng tại thành phố Lewiston đã gây ra nhiều tổn thương và đau đớn cho nhiều người. Chúng ta cần cùng nhau đứng vững và hỗ trợ những người bị ảnh hưởng bởi sự việc này.

[question] Ai là nghi phạm trong vụ xả súng tại thành phố Lewiston?,Cô bé Zoey kể lại điều gì về ký ức của mình trong vụ xả súng?