Bí ẩn Căn Bệnh Lạ và Âm Mưu Độc Ác Từ Hàng Xóm

Một gia đình 5 người đột nhiên mắc bệnh lạ, và sự thật đằng sau là âm mưu độc ác từ hàng xóm đã được phanh phui.

Sự Bắt Đầu Của Căn Bệnh Bí Ẩn

Trong một ngôi làng yên bình, câu chuyện về một gia đình 5 người bỗng dưng mắc phải căn bệnh lạ đã khiến cả khu vực này rúng động. Vụ việc bắt đầu vào một ngày năm 2016, khi bà Ngô Thanh Tú đang chuẩn bị bữa trưa thì bất ngờ nghe thấy tiếng la hét từ sân nhà. Chạy ra ngoài, bà phát hiện chồng mình nằm gục trên đất, miệng và mắt đầy máu.

Sự việc khiến bà Tú vô cùng hoảng sợ.

Ngay lập tức, bà đã thông báo cho các con và đưa chồng đến bệnh viện. Các bác sĩ không giấu được sự ngạc nhiên trước tình trạng của bệnh nhân. Mặc dù không có dấu hiệu của ngoại lực tác động, nhưng cơ thể ông lại xuất hiện những vết bầm tím không rõ nguyên nhân. Sau một thời gian điều trị, cả hai vợ chồng bà Tú dần hồi phục và được xuất viện.

Không lâu sau, ba đứa cháu của bà Tú cũng bắt đầu xuất hiện các triệu chứng tương tự.

Gia đình vội vã đưa chúng đến bệnh viện, nhưng tình trạng của các cháu không hề được cải thiện.

Phát Hiện Nguyên Nhân Đằng Sau

Mãi đến Tết Nguyên đán, khi con trai và con dâu của bà Tú về nhà, gia đình mới quyết định đến Bắc Kinh để kiểm tra tại một bệnh viện lớn. Tại đây, qua các xét nghiệm máu, bác sĩ đã phát hiện ra rằng cả 5 thành viên trong gia đình đều bị nhiễm độc từ thuốc chuột.

Câu hỏi đặt ra là làm sao thuốc chuột lại có thể lẫn vào thức ăn của gia đình bà Tú?

Điều tra mở rộng đã dẫn đến việc phát hiện ra rằng, chất độc này đã được pha trộn vào nước tương mà gia đình sử dụng hàng ngày.

Âm Mưu Độc Ác Từ Hàng Xóm

Cuối cùng, sự thật đằng sau đã được hé lộ. Hàng xóm của gia đình bà Tú, ông Lưu, chính là người đã cố tình đầu độc họ. Mặc dù mâu thuẫn xây dựng nhà cửa giữa hai gia đình đã được giải quyết từ nhiều năm trước, nhưng ông Lưu vẫn ghi thù trong lòng. Ông ta cho rằng mọi sự xui xẻo của mình đều do gia đình bà Tú mang lại. Để trả thù, ông đã chọn cách tra tấn gia đình bà từ từ bằng cách pha thuốc chuột vào nước tương, nhưng chỉ với lượng nhỏ để tránh bị phát hiện.

"Ông cho biết kể từ chuyện mâu thuẫn ấy, gia đình ông ngày càng sa sút, thậm chí con trai ông cũng ly hôn, khiến nhà ông gần như 'tuyệt hậu', không có con cháu nối dõi. Mặt khác, gia đình của Ngô Thanh Tú có thể nói là tràn đầy hạnh phúc. Họ có ba đứa cháu khỏe mạnh, vì vậy Lưu rất ghen tị, cảm thấy mọi sự xui xẻo của mình là do nhà Ngô Thanh Tú mang đến."

Sau cùng, ông Lưu đã bị cảnh sát bắt giữ và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật vì hành động độc ác của mình. Câu chuyện về gia đình bà Ngô Thanh Tú không chỉ là một bài học về sự cảnh giác mà còn là một minh chứng cho thấy mức độ nguy hiểm của lòng thù hận và ghen tị.

Nguồn: Báo CafeF

[question] Nguyên nhân chính khiến gia đình Ngô Thanh Tú bị nhiễm độc là gì?,Hàng xóm đã sử dụng chất gì để đầu độc gia đình Ngô Thanh Tú?