Bí mật đằng sau món quà giảm giá từ siêu thị khiến chàng trai trở thành triệu phú

Một chàng trai đã mua một hộp sò điệp giảm giá từ siêu thị và không ngờ rằng bên trong lại chứa đựng một kho báu giá trị, biến anh trở thành triệu phú.

Mua đồ giảm giá ở siêu thị về nhà bỗng thành triệu phú, anh chàng khiến dân mạng trầm trồ "xin vía" khi hé lộ kho báu bất ngờ

Anh cho biết vào hôm 14/02 anh đã đến siêu thị mua thực phẩm và mua được hộp sò điệp Hokkaido giảm giá đặc biệt còn 299 yên (khoảng 48.000 VNĐ).

Gói sò điệp được chàng trai mua với giá siêu rẻ chỉ 299 yên

Viên ngọc trai nhỏ được anh chàng phát hiện sau khi trở về nhà

Mọi chuyện vô cùng bình thường cho đến khi người này vô tình phát hiện đi chú sò điệp mà anh mua tại siêu thị còn đi kèm thêm một viên ngọc trai cỡ nhỏ, tuy nhiên, đó không phải là điều duy nhất khiến người này bất ngờ.

Chủ nhân bài viết cho biết, ban đầu anh tưởng chỉ có một viên ngọc trai, nhưng sau khi lấy còn sò ra khỏi túi và quan sát kỹ, anh đã phát hiện rằng trong con sò này không chỉ có 1 mà có tổng cộng 5 viên ngọc trai với nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau. Mặc dù không kỳ vọng rằng những viên ngọc trai này và cho biết việc tìm thấy ngọc trai thôi đã khiến anh rất vui rồi.

Toàn bộ số ngọc trai trong con sò điệp mua từ siêu thị được cho là có giá rất cao

Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu trên mạng, có nhiều thông tin cho rằng sò điệp không nằm trong số các loài động vật có vỏ thường xuyên ra ngọc trai, đặc biệt sò điệp Nhật Bản có thể ra ngọc trai tự nhiên thì vô cùng hiếm hiếm. Thậm chí, trung bình chỉ có 1 trên 100.000 đến 1 triệu con sò điệp có ngọc trai nên giá thành của những viên trai này cũng khá cao, loại chất lượng tốt hơn thậm chí có thể được bán với giá lên tới 10 triệu yên (khoảng 1.6 tỷ đồng).

Sau khi bài viết được đăng tải và lan truyền nhanh chóng trên các trang mạng xã hội, nó đã gây ra nhiều cuộc thảo luận sôi nổi trên mạng và thu về hơn 10 triệu lượt xem. Ở phần bình luận, nhiều cư dân mạng đã để bày tỏ sự ghen tị đồng thời hài hước "xin vía" may mắn của chủ nhân bài viết

"Sò điệp trong siêu thị sẽ hết hàng bắt đầu từ ngày mai".

"Hy vọng tôi cũng có thể nhìn thấy chúng trong siêu thị".

"Cho tôi xin vía may mắn với!".

Nguồn: ET Today

Nguồn: Báo CafeF

[question] Ngọc trai trong sò điệp có giá trị cao như thế nào?,Tại sao sò điệp Nhật Bản có khả năng ra ngọc trai tự nhiên rất hiếm?