Bí mật thành công của "Nữ chiến thần 3 giây" trong việc bán hàng và kiếm 350 tỷ đồng trong 1 tuần

Sự thật đằng sau “Chiến thần livestream 3 giây” bán vài triệu sản phẩm, kiếm 350 tỷ trong 1 tuần: Cái giá phải trả cũng không hề rẻ!
Trịnh Hương Hương - nữ thần livestream mới nổi trên mạng đã tạo ra cách bán hàng độc đáo và thu về một khoản lợi nhuận khổng lồ chỉ trong 7 ngày.

Streamer hot nhất trên mạng xã hội Trung Quốc gần đây chính là Trịnh Hương Hương, được biết đến với cái tên "nữ chiến thần 3 giây".

Với chiếc váy đen đặc trưng và những chồng hộp Hermès màu cam, cô nàng đã tạo nên cơn sốt với cách bán hàng cực kỳ nhanh chóng.

Cách bán hàng độc đáo chỉ trong 3 giây

Trịnh Hương Hương chỉ cần gọi tên sản phẩm và đọc giá trong vòng 3 giây. Người xem chưa kịp nhìn kỹ sản phẩm này thì đã có sản phẩm khác xuất hiện trước mắt. Phong cách bán hàng này không chỉ độc đáo mà còn thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Sự tăng trưởng nhanh chóng trên mạng xã hội

Dù đã bán hàng trực tuyến trong 6 năm, nhưng Trịnh Hương Hương chỉ mới trở nên nổi tiếng sau khi sáng tạo ra cách livestream ấn tượng như vậy. Trong tháng 10/2023, tài khoản của cô đã tăng thêm 2,15 triệu người theo dõi, trong đó có một triệu người chỉ trong hai ngày từ 5 đến 7/10.

Kỉ lục doanh thu 350 tỷ đồng chỉ sau 7 lần phát sóng

Không ngạc nhiên khi Trịnh Hương Hương đã kiếm được một khoản lợi nhuận khổng lồ là 100 triệu nhân dân tệ (350 tỷ đồng) chỉ sau 7 lần phát sóng trực tiếp. Mỗi phiên bán hàng của cô có thể bán tới hàng triệu sản phẩm.

Công việc khó khăn đằng sau hậu trường

Mặc dù các buổi phát trực tiếp của cô trông có vẻ không tốn nhiều công sức, nhưng thực tế là sau hậu trường, Trịnh Hương Hương có một đội ngũ hàng chục người để hỗ trợ. Một video gần đây đã cho thấy văn phòng nơi cô và nhóm làm việc, với hàng nghìn hộp và sản phẩm được lưu trữ.

Đôi tay là công cụ kiếm tiền quan trọng nhất

Trịnh Hương Hương đã chia sẻ rằng đôi tay của cô đã trải qua rất nhiều khó khăn. Chạm vào hàng nghìn hộp mỗi ngày đã gây đau đớn cho cô, thậm chí để lại vết chai trên tay. Tuy nhiên, đó là một phần trong quá trình thành công của cô.

Văn phòng làm việc đầy đủ tiện nghi

Văn phòng của Trịnh Hương Hương có một phòng máy tính để các đồng nghiệp làm việc, một phòng nghỉ ngơi và không gian lưu trữ lớn cho các mẫu sản phẩm. Mặc dù có hàng nghìn mặt hàng trong kho, cô vẫn nhớ giá của từng mặt hàng mà họ bán.

Thành công đòi hỏi sự cống hiến và đội ngũ hỗ trợ

Video của Trịnh Hương Hương đã khiến người xem phải thán phục với công việc của cô. Việc mở và đẩy hộp không hề dễ dàng như mọi người nghĩ. Để thành công như hiện tại, cô cần sự cống hiến và đội ngũ hỗ trợ hàng chục người.

Tổng kết

Trịnh Hương Hương đã tạo ra một cách bán hàng độc đáo và thu về một khoản lợi nhuận khổng lồ chỉ trong 7 ngày. Sự thành công này đòi hỏi sự cống hiến và đội ngũ hỗ trợ vững mạnh.

Nguồn: Báo CafeF