Bí quyết làm giàu "ngược đời" của triệu phú tự thân U30

Triệu phú tự thân U30, kiếm hơn 12 tỷ đồng/tháng tiết lộ bí quyết làm giàu ‘đơn giản’ nhưng ‘ngược đời’, chứng minh ‘lười biếng vẫn có thể thành công’
Triệu phú tự thân U30 tiết lộ bí quyết làm giàu "đơn giản" nhưng "ngược đời" khiến nhiều người ngạc nhiên và tò mò.

Bí quyết làm giàu của một triệu phú tự thân U30 đã gây sốc khi anh tiết lộ rằng "bạn không cần làm việc chăm chỉ" để thành công.

Lee-Tyson, chàng trai trẻ này đã tận dụng sức mạnh của Internet từ khi còn thiếu niên để kiếm tiền. Với một bí quyết độc đáo, anh đã trở thành triệu phú chỉ sau 10 năm.

Sức mạnh của Internet

Lee-Tyson, 24 tuổi, đã bắt đầu sử dụng Internet để kiếm tiền từ khi còn rất trẻ. Ở tuổi 13, anh đã bán ảnh bìa kênh YouTube với giá 5 USD/sản phẩm. Điều này đã giúp anh kiếm được một số tiền đáng kể, hơn 123 nghìn đồng/sản phẩm.

Khởi nghiệp thành công

Sau 10 năm, Lee-Tyson đã trở thành triệu phú tự thân với thu nhập hàng tháng trung bình hơn 12 tỷ đồng. Anh là chủ của Growth Cave, một công ty marketing kỹ thuật số cung cấp khóa học về quảng cáo trên mạng xã hội cho các doanh nhân triển vọng. Lee-Tyson chia sẻ: "Quan niệm sai lầm lớn nhất về việc làm cách nào để trở nên giàu có và thành công là bạn phải làm việc nhiều giờ để đổi thời gian lấy tiền. Làm việc chăm chỉ sẽ không giúp bạn trở thành triệu phú. Tất cả chúng ta đã bị lừa bởi quan điểm này. Sự thật là tất cả những gì bạn cần làm để thành công là cung cấp đúng thứ cho đúng người".

Tự kiếm tiền và đam mê

Lee-Tyson đã tự tìm cách kiếm tiền và không phụ thuộc vào cha mẹ. Anh đã tìm hiểu và áp dụng nhiều phương pháp khác nhau. Từ việc thiết kế và thu hút khách hàng qua truyền miệng, anh đã tự học cách tạo và bán các sản phẩm kỹ thuật số. Điều này đã giúp anh kiếm được khoảng 6.000 USD/tháng, tương đương 148 triệu đồng/tháng. Với sự thành công này, Lee-Tyson đã tiết kiệm được hơn 20.000 USD chỉ trong hai năm.

Không ngừng học hỏi

Mặc dù đã thành công, Lee-Tyson vẫn không ngừng học hỏi. Anh đã học đại học và làm thêm một công việc bên ngoài. Trước khi bắt đầu thực tập vào năm 2019, anh đã giúp ký những hợp đồng trị giá 500.000 USD trong khi nhận mức lương 3.000 USD/tháng. Từ đó, anh quyết định nghiên cứu mọi thứ về các hoạt động của marketing kỹ thuật số.

Khởi nghiệp thành công

Sau một năm tự học, Lee-Tyson đã nghỉ việc và thành lập công ty Growth Cave cùng với đội nhóm của mình. Với 5 trợ lý ảo và một đội ngũ gồm 35 người, anh đặt mục tiêu kiếm được 100 triệu USD trong tương lai.

Sự ủng hộ từ gia đình

Ban đầu, gia đình của Lee-Tyson đã nghi ngờ và lo lắng về công việc của anh. Tuy nhiên, khi anh chứng minh được sự thành công và cách anh giúp đỡ mọi người, họ đã yên tâm và tự hào về anh.

Làm việc thông minh, không chăm chỉ

Lee-Tyson cho rằng làm việc chăm chỉ không phải là cách duy nhất để đạt được thành công. Anh khuyên mọi người không nên đánh đổi thời gian để lấy tiền bạc. Một công việc được trả lương thông thường chỉ đủ để duy trì cuộc sống hàng ngày, không thể phát triển hết tiềm năng thu nhập của mình.

Với bí quyết "ngược đời" này, Lee-Tyson đã chứng minh rằng thành công không phụ thuộc vào việc làm việc chăm chỉ mà là sự kết hợp giữa sự sáng tạo, đam mê và kiến thức về marketing kỹ thuật số.

Nguồn: Báo CafeF

[question] Bí quyết nào giúp chàng trai trẻ trở thành triệu phú tự thân ở Mỹ?,Chàng trai trẻ đã làm gì để kiếm được 1 triệu USD trong một năm?