Bia Saigon lan tỏa niềm vui Tết Rồng cùng xuân Giáp Thìn 2024

Bia Saigon lan tỏa thông điệp
Bia Saigon ra mắt chiến dịch "Đón Tết Rồng - Nhân bội lộc" nhằm mang đến niềm vui và may mắn cho người tiêu dùng trong dịp Tết. Thương hiệu cũng tổ chức chương trình cộng đồng "Tết sẻ chia, năm Rồng khởi sắc" để chia sẻ niềm vui và hỗ trợ cho các đối tượng khó khăn.

Bia Saigon, một trong những thương hiệu bia hàng đầu tại Việt Nam

Bia Saigon, một trong những thương hiệu bia hàng đầu tại Việt Nam, đã tung ra chiến dịch "Đón Tết Rồng - Nhân bội lộc" nhằm chào đón mùa lễ hội Tết và mang đến niềm vui, may mắn cho người tiêu dùng trong dịp Tết Giáp Thìn 2024. Với mong muốn lan tỏa những giá trị và cảm xúc tích cực, Bia Saigon hy vọng mang đến một năm mới hanh thông và tốt đẹp.

Phiên bản lon giới hạn cho Tết Giáp Thìn 2024 của Bia Saigon

Phiên bản lon giới hạn cho Tết Giáp Thìn 2024 của Bia Saigon đã được ra mắt với hình ảnh rồng quyền lực được phủ vàng. Khách hàng khi mua các sản phẩm của Bia Saigon không chỉ có cơ hội trúng nhiều giải thưởng giá trị mà còn tham gia quay số may mắn qua livestream hàng tuần để nhận một trong 63 bao lì xì chứa miếng vàng 9999 hình con rồng. Đồng thời, Bia Saigon cũng ra mắt trò chơi "Dragon Gem by Bia Saigon" thông qua ứng dụng Zalo, cho phép người dùng tham gia cuộc "săn rồng" và quy đổi các phần thưởng giá trị từ nhãn hàng.

Chương trình cộng đồng "Tết sẻ chia, năm Rồng khởi sắc"

Bên cạnh việc mang đến niềm vui cho người tiêu dùng, Bia Saigon cũng không quên truyền tải thông điệp của sự chia sẻ và hỗ trợ trong mùa lễ hội Tết. Chương trình cộng đồng "Tết sẻ chia, năm Rồng khởi sắc" đã được công bố, với sự đồng hành của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Chương trình này dự kiến trao hơn 10.000 phần quà Tết tại 25 tỉnh thành trên cả nước, nhằm hỗ trợ công nhân lao động và ngư dân vùng biển gặp khó khăn do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu. Đồng thời, chương trình cũng dành những phần quà tri ân đến lực lượng bộ đội biên phòng và hải đảo.

Ông Lester Tan, Tổng giám đốc SABECO, chia sẻ: "Bia Saigon là một phần gắn liền trong văn hóa truyền thống và ẩm thực của người Việt. Chúng tôi muốn tiếp tục khẳng định cam kết luôn đem lại những gì tốt nhất cho Việt Nam bằng những hành động cụ thể, ý nghĩa để cùng người dân Việt Nam chào đón Năm Giáp Thìn với tinh thần tích cực, hy vọng tươi sáng hơn và tinh thần đoàn kết mạnh mẽ hơn để hướng đến một năm thật khởi sắc". Ông cũng nhấn mạnh vai trò của Bia Saigon trong việc góp phần vào sự phát triển của các địa phương nơi doanh nghiệp hoạt động thông qua các dự án phát triển cộng đồng.

Phát biểu tại sự kiện công bố chương trình, ông Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, cũng nhấn mạnh: "Thông qua chương trình Tết sẻ chia, năm Rồng khởi sắc, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh mong muốn tiếp tục truyền tải thông điệp về truyền thống tốt đẹp của dân tộc, những thành quả mà toàn Đảng, toàn dân ta đạt được trong, sau Covid-19 và năm 2023. Từ đó, các cấp bộ đoàn, các tổ chức trong xã hội sẽ tiếp tục có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa, đồng hành với thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán góp phần tạo thêm động lực để các bạn thanh niên, đoàn viên, người lao động tiếp tục nỗ lực vươn lên trong lao động sản xuất".

Với sự kết hợp giữa việc mang đến niềm vui cho người tiêu dùng và truyền tải thông điệp chia sẻ, Bia Saigon hy vọng góp phần tạo nên một mùa lễ hội Tết ý nghĩa và đáng nhớ cho mọi người.

Nguồn: Báo Dân Trí

[question] Bia Saigon đã ra mắt chương trình "Đón Tết Rồng - Nhân bội lộc" nhằm mục đích gì?,Chương trình cộng đồng "Tết sẻ chia, năm Rồng khởi sắc" của Bia Saigon hợp tác với tổ chức nào để trao tặng quà Tết cho người lao động khó khăn?