Bỏ công việc lương cao, phụ nữ đầu tư đất và kiếm 'ngon ơ' gần 1 tỷ đồng mỗi tháng

Bỏ việc lương gần 70 triệu, người phụ nữ đem tiền đi đầu tư đất, không ngờ ‘trúng món hời’, mỗi tháng kiếm 'ngon ơ' gần 1 tỷ đồng
Người phụ nữ bỏ công việc lương gần 70 triệu để đầu tư đất và kiếm 'ngon ơ' gần 1 tỷ đồng mỗi tháng

Bỏ công việc lương gần 70 triệu đồng mỗi tháng

Bác sĩ Tania King-Mohammad đã quyết định rời bỏ hệ thống Dịch vụ Y tế Quốc gia Anh (NHS) để tham gia đầu tư vào bất động sản. Hiện tại, cô sống tại Ibiza, Tây Ban Nha, cùng chồng và hai con gái.

Đầu tư bất động sản

Đầu tư bất động sản đã mang lại cho người phụ nữ 39 tuổi này khoảng 1.000 bảng Anh (tương đương gần 1 tỷ đồng) mỗi tháng từ việc cho thuê nhà. Ngoài ra, việc mua bán bất động sản cũng giúp cặp vợ chồng này kiếm được 10.000 bảng Anh mỗi tháng.

Công việc kinh doanh

Nguồn thu nhập lớn nhất của Tania đến từ công việc kinh doanh của cô - Freedom with Tania. Công ty này chuyên về chiến lược kinh doanh, đầu tư bất động sản và xây dựng tài sản thành công, mang lại cho cô khoảng 19.000 - 20.000 bảng Anh mỗi tháng.

Xuất thân từ một gia đình không giàu có, Tania muốn xây dựng một cuộc sống mới với "nhiều tự do, thời gian và tiền bạc hơn". Cô bắt đầu quan tâm đến bất động sản vào năm 2017 sau khi tham gia một khóa học ba ngày về lĩnh vực này, và đó đã thay đổi cuộc đời cô.

Hiện tại, Tania và chồng quản lý một danh mục đầu tư gồm 13 bất động sản ở Anh. Họ cung cấp dịch vụ cho thuê ngắn hạn và dài hạn.

Để tăng thu nhập, cặp vợ chồng này cũng sử dụng mô hình cải tạo bất động sản để tăng giá trị thị trường và sau đó bán lại với lợi nhuận, hoặc sử dụng tiền thu được để đầu tư vào tài sản khác.

Một trong những ví dụ thành công nhất của Tania là việc mua một căn nhà ở Plymouth với giá 200.000 bảng Anh vào năm 2021, sau đó cô đã chi 45.000 bảng để sửa sang. Sau đó, cô bán lại căn nhà với giá 320.000 bảng Anh, thu về lợi nhuận 75.000 bảng Anh.

Thu nhập cao hơn nhiều

Thu nhập từ công việc mới của Tania cao hơn nhiều so với công việc y trước đây. Khi còn làm trong ngành y, cô chỉ kiếm được 2.200 bảng Anh mỗi tháng, hơn 68 triệu đồng. Khi đó, cô phải gánh nợ thẻ tín dụng lên đến 30.000 bảng Anh vì thu nhập không đủ để trang trải chi phí sinh hoạt gia đình.

Nhờ vào thành công từ đầu tư bất động sản, Tania và chồng thường xuyên thưởng thức những bữa ăn ngon tại các nhà hàng hàng đầu thế giới. Công việc kinh doanh của Tania cũng không ngừng phát triển. Cô cho biết: "Tôi muốn danh mục đầu tư bất động sản của chúng tôi kiếm được 150.000 bảng Anh mỗi tháng và Freedom With Tania sẽ kiếm được hơn 100.000 bảng Anh mỗi tháng trong vòng 5 năm tới".

Tania cũng có kế hoạch mua và cải tạo một ngôi nhà ở trung tâm London có giá lên tới 2 triệu bảng Anh.

Theo The Sun, Tania King-Mohammad đã chứng minh rằng việc đầu tư vào bất động sản có thể mang lại thu nhập ổn định và lớn hơn nhiều so với công việc lương cao.

Nguồn: Báo CafeF

[question] Người phụ nữ này đã làm gì để tạo ra thu nhập từ bất động sản?,Bà có kế hoạch gì cho tương lai của công ty Freedom with Tania?