BSC và DATX Việt Nam Hợp Tác Nhằm Tối Ưu Hóa Tiềm Năng Đầu Tư

CTCP Chứng khoán BIDV (BSC) và CTCP DATX Việt Nam (DATX) đã ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm tận dụng lợi thế của cả hai bên, đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, và phát triển mạng lưới khách hàng.

BSC và DATX Việt Nam vừa ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm tận dụng tối đa tiềm năng và lợi thế của cả hai bên.

Buổi lễ ký kết đã diễn ra vào ngày 3/8/2023 với sự tham gia của ông Lê Quang Huy - Phó tổng giám đốc CTCP Chứng khoán BIDV (BSC) và ông Nguyễn Quang Đạt - Tổng giám đốc CTCP DATX Việt Nam (DATX Việt Nam) cùng đội ngũ lãnh đạo và nhân sự hai bên công ty.

Theo thỏa thuận hợp tác, BSC và DATX sẽ tập trung khai thác tối ưu thế mạnh hiện có và tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng của BSC sử dụng các dịch vụ của DATX Việt Nam một cách trọn vẹn nhất và ngược lại.

Đồng thời, hai công ty sẽ hỗ trợ nhau trong việc tiếp cận và mở rộng mạng lưới khách hàng tiềm năng hiệu quả.

Cụ thể, nhà đầu tư tại BSC sẽ có cơ hội trải nghiệm nền tảng hỗ trợ đầu tư chứng khoán ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) - XWealth của DATX Việt Nam.

XWealth là một công cụ cung cấp tín hiệu nhanh chóng và chính xác cao, giúp nhà đầu tư tự tin đưa ra các quyết định đầu tư phù hợp.

Ngược lại, khách hàng của DATX Việt Nam sẽ được trải nghiệm đa dạng các dịch vụ đầu tư tài chính trên nền tảng giao dịch BSC Web Trading phiên bản mới.

Với giao diện hiện đại, thân thiện và tính "cá nhân hóa" khác biệt, nhà đầu tư sẽ có trải nghiệm đầu tư thú vị, thuận tiện và dễ dàng tại BSC.

Ông Nguyễn Quang Đạt, Tổng giám đốc DATX Việt Nam, nhấn mạnh sứ mệnh của DATX Việt Nam là đồng hành cùng nhà đầu tư, chia sẻ thịnh vượng. "Với lõi công nghệ học máy (Machine Learning) và AI duy nhất trên thị trường chứng khoán Việt, XWealth sẽ trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhà đầu tư, từ việc quyết định thời điểm gia nhập thị trường, lựa chọn cổ phiếu, nhóm ngành để đầu tư", ông nói.

Ông cũng nhấn mạnh rằng các khuyến nghị của DATX trên nền tảng sử dụng công nghệ AI, phân tích dữ liệu lớn đã được kiểm định bởi quá trình backtest, forward test chặt chẽ, khách quan và tin cậy. Điều này đảm bảo hiệu quả đầu tư tốt nhất cho khách hàng.

DATX Việt Nam đã và đang hợp tác với hơn 10 đối tác là các công ty chứng khoán lớn trên thị trường để đưa XWealth tiếp cận mạnh mẽ hơn tới nhà đầu tư.

Ông Lê Quang Huy, Phó tổng giám đốc BSC, bày tỏ sự tin tưởng vào quan hệ hợp tác giữa BSC và DATX. Ông hy vọng rằng đây sẽ là bước tiến quan trọng mang đến những trải nghiệm tiện ích và sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, giúp nhà đầu tư có thêm những công cụ và nền tảng hỗ trợ cho hành trình đầu tư trở nên dễ dàng và hiệu quả.

BSC là công ty chứng khoán đầu tiên trong ngành ngân hàng tham gia kinh doanh trong lĩnh vực chứng khoán. Sau 23 năm hình thành và phát triển, BSC đã khẳng định vị thế là một trong những công ty chứng khoán uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính và sản phẩm đầu tư cho các nhà đầu tư tổ chức cũng như cá nhân, các quỹ và ngân hàng đầu tư trong và ngoài nước.

Cùng với chiến lược chuyển đổi số và tập trung vào trải nghiệm khách hàng, BSC đã triển khai nhiều sản phẩm ứng dụng công nghệ như mở tài khoản trực tuyến eKYC, trợ lý tư vấn đầu tư 24/7 iBroker, và các nền tảng giao dịch trực tuyến BSC Smart Invest và BSC Web Trading. Đây là những bước đi quan trọng trong chuyển đổi số toàn diện của BSC.

VNIndex 1,210.95 -9.48 -0.78%
HNX 239.77 -1.54 -0.64%
UPCOM 91.02 0.14 0.15%
[question] Công ty nào đã ký kết hợp tác với CTCP Chứng khoán BIDV?,Những dịch vụ nào sẽ được khách hàng của BSC trải nghiệm thông qua hợp tác này?