Café Chứng mùa 2: Cung cấp thông tin và kiến thức đầu tư giá trị cho nhà đầu tư

Café Chứng mùa 2: Cung cấp thông tin và kiến thức đầu tư giá trị cho nhà đầu tư

Chuỗi livestream Café Chứng mùa 2 trở lại với diện mạo mới, mang đến thông tin thị trường và khuyến nghị đầu tư từ chuyên gia SSI trước mỗi phiên giao dịch.

Café Chứng mùa 2: Cung cấp thông tin và kiến thức đầu tư giá trị cho nhà đầu tư

Chuỗi livestream Café Chứng của Chứng khoán SSI đã trở thành một phần không thể thiếu trong lịch trình của nhiều nhà đầu tư. Với mục tiêu cung cấp thông tin và kiến thức đầu tư giá trị, Café Chứng mùa 2 đã chính thức trở lại với nhiều cải tiến và nâng cấp.

Một phần không thể thiếu trước mỗi phiên giao dịch

Livestream Café Chứng được phát sóng đều đặn trước giờ giao dịch, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên Fanpage và Youtube Chứng khoán SSI. Trong suốt 250 số phát sóng, chuyên gia SSI sẽ cung cấp những thông tin thị trường và khuyến nghị đầu tư theo từng nhịp diễn biến thị trường. Đồng thời, họ sẽ trực tiếp trả lời hàng trăm câu hỏi đầu tư mỗi sáng, giúp nhà đầu tư đưa ra những quyết định tối ưu nhất.

Mùa 1 thành công với hơn 1 triệu lượt xem trực tiếp và 25.000 lượt tương tác

Nhờ sự quan tâm và ủng hộ từ cộng đồng nhà đầu tư, Café Chứng mùa 1 đã ghi nhận hơn 1 triệu lượt xem trực tiếp và 25.000 lượt tương tác. Đây là thành tựu đáng kể và là sự khẳng định về vai trò của Café Chứng như một người đồng hành đáng tin cậy của nhà đầu tư.

Mùa 2 với nhiều cải tiến và nâng cấp

Café Chứng mùa 2 đã trở lại với nhiều cải tiến và nâng cấp để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khán giả. Livestream sẽ lên sóng từ 8h20 đến 9h00 hàng ngày, với diện mạo và nội dung mới mẻ, hướng đến mọi đối tượng nhà đầu tư.

"Dòng chảy thị trường" - thông tin thị trường và khuyến nghị đầu tư

Phần đầu của chương trình mang tên "Dòng chảy thị trường" sẽ cung cấp thông tin thị trường cần thiết để nhà đầu tư tự tin bước vào từng phiên giao dịch. Từ chiến lược giao dịch hôm nay, tiêu điểm vĩ mô đến chuyển động nhóm ngành và câu chuyện cổ phiếu, Café Chứng sẽ linh hoạt bám sát diễn biến thị trường nóng hổi từng ngày. Đồng thời, chương trình cũng sẽ cập nhật những khuyến nghị đầu tư mới nhất từ Trung tâm Phân tích và Tư vấn đầu tư SSI Research.

Phần Q&A - trực tiếp trả lời câu hỏi từ nhà đầu tư

Sau phần "Dòng chảy thị trường", nhà đầu tư có thể đặt câu hỏi trực tiếp trên sóng cho chuyên gia SSI. Đồng hành cùng nhà đầu tư trong Café Chứng mùa 2 là Ông Hồ Hữu Tuấn Hiếu - Chuyên gia Chiến lược đầu tư SSI Research, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chứng khoán. Ông Hiếu cho biết quan điểm đầu tư của ông là "đặt cược lớn vào những rủi ro nhỏ".

Nhiều chương trình tư vấn đầu tư chất lượng từ SSI

Ngoài Café Chứng, nhà đầu tư cũng có thể tham gia nhiều chương trình tư vấn đầu tư chất lượng khác từ Chứng khoán SSI. Đó là "Bí Mật Đồng Tiền" (do VTV Digital sản xuất, SSI đồng hành chuyên môn) vào mỗi thứ 4 hàng tuần, "Gõ cửa tháng mới" vào thứ 5 đầu tiên hàng tháng, hay "Đóng bảng cuối tuần" vào mỗi cuối tuần giao dịch.

Đón xem Café Chứng mùa 2 trên Fanpage và Youtube Chứng khoán SSI

Café Chứng mùa 2 sẽ được phát sóng từ 8h20 đến 9h00 trước mỗi phiên giao dịch trên Fanpage và Youtube Chứng khoán SSI. Hãy đón xem để cập nhật thông tin thị trường và nhận được những khuyến nghị đầu tư giá trị từ chuyên gia SSI.

VNIndex 1,200.84 0.0 0.0%
HNX 236.2 0.0 0.0%
UPCOM 88.6 0.0 0.0%
[question] Khi nào Café Chứng mùa 2 sẽ trở lại và được phát sóng trên đâu?,Ai là chuyên gia Chiến lược đầu tư tham gia trong Café Chứng mùa 2?