Call of Duty 2024: Hé lộ thời điểm ra mắt và bối cảnh mới

Thời điểm ra mắt Call of Duty năm 2024 đã được hé lộ
Xbox tiết lộ ngày ra mắt của Call of Duty 2024 và thông tin về bối cảnh mới của trò chơi bắn súng đình đám này.

Call of Duty, một trong những thương hiệu trò chơi bắn súng hàng đầu thế giới, sẽ tiếp tục truyền thống hàng năm của mình bằng việc ra mắt một phiên bản mới vào tháng 10 năm nay.

Theo thông tin từ Comic Book, Xbox đã hé lộ rằng tựa game Call of Duty mới sẽ được phát hành vào thời điểm này.Một số người có thể lo ngại rằng việc ra mắt hàng năm có thể ảnh hưởng đến chất lượng của trò chơi. Tuy nhiên, dù có những ý kiến trái chiều, Call of Duty vẫn luôn giữ vững vị trí hàng đầu trong lòng các game thủ. Dù có những phản hồi không tích cực về việc bản đồ ra mắt chỉ là bản làm lại của phiên bản trước đó, Call of Duty: Modern Warfare 3 vẫn là một trong những trò chơi bán chạy nhất năm tại Mỹ.

Theo Inverse, giám đốc Xbox Phil Spencer đã thông báo rằng một tựa game Call of Duty mới dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 10 năm nay.

Điều đáng chú ý là đây sẽ là trò chơi Call of Duty đầu tiên được phát triển chính thức dưới sự quản lý của Microsoft, sau khi hãng này mua lại Activision với giá 68 tỉ USD. Điều này có nghĩa là Microsoft có thể linh hoạt hơn trong việc điều chỉnh lịch trình ra mắt trò chơi nếu cần thiết.

Bối cảnh của trò chơi Call of Duty năm nay dự kiến sẽ là chiến tranh Vịnh.

Theo những tin đồn, trò chơi có tên gọi Black Ops Gulf War và sẽ diễn ra vào những năm 90. Người chơi cũng có thể mong đợi sự trở lại của các nhân vật quen thuộc từ series Black Ops.

Thông thường, Call of Duty thường ra mắt vào tháng 11, nhưng cũng có những phiên bản ra mắt sớm hơn một tháng.

Do đó, không loại trừ khả năng rằng trò chơi này sẽ được phát hành vào cuối tháng 10. Tuy nhiên, hiện chưa rõ liệu Microsoft có cố gắng tránh trùng lặp với một tựa game khác dự kiến ra mắt vào tháng 11 hay không.

Với những thông tin mới nhất về thời điểm ra mắt và bối cảnh mới, cộng đồng game thủ đang háo hức chờ đợi sự trở lại của Call of Duty. Trò chơi này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn cho người chơi. Hãy cùng chờ đón phiên bản mới của Call of Duty vào tháng 10 năm nay.

Nguồn: Báo Thanh Niên

[question] Call of Duty đã ra mắt vào tháng mấy năm nay?,Tên gọi của tựa game Call of Duty mới là gì?