Cập nhật lãi suất ngân hàng An Bình (ABBank) mới nhất tháng 2/2023

Lãi suất ngân hàng An Bình là một trong những mức lãi suất hấp dẫn nhất hiện nay trong khối ngân hàng thương mại trong nước. Sau 27 năm hoạt động và phát triển, ABBank luôn luôn theo đuổi chiến lược kinh doanh các dịch vụ tài chính với những chính sách linh hoạt cùng lãi suất ưu đãi để tạo ra những giá trị tuyệt vời cho khách hàng. Vì vậy, hôm nay Infina sẽ cập nhật lãi suất ngân hàng An Bình mới nhất tháng 2/2023 tới các bạn, hãy cùng theo dõi nhé!

Lãi suất ngân hàng ABBank hiện nay là bao nhiêu?

Ngân hàng ABBank đang áp dụng mức lãi suất tháng 2/2023 nhìn chung không có nhiều sự biến động so với cùng kỳ các tháng trước.

Lãi suất tiền gửi ngân hàng An Bình

Ở bài viết này, Infina sẽ cập nhật tới các bạn lãi suất tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn và lãi suất tiền gửi không kỳ hạn.

Lãi suất tiền gửi có kỳ hạn

Về hình thức gửi tiết kiệm, lãi suất ABBank đang áp dụng cho đối tượng khách hàng cá nhân là 5,65% đến 9%/năm, với các kỳ hạn từ 1 tháng đến 60 tháng.

Cụ thể, đối với các gói gửi tiết kiệm kỳ hạn 1 tháng đến 2 tháng lần lượt là 5,65%/năm và 5,75%/năm. Với các kỳ hạn 4 tháng, 5 tháng và 6 tháng, mức lãi suất được áp dụng là 6%/năm.

Các kỳ hạn từ 6 tháng trở lên sẽ được hưởng mức lãi suất cao hơn. Với kỳ hạn gửi tiền tiết kiệm 6 tháng khách hàng sẽ hưởng lãi suất 8,4%/năm. Đối với kỳ hạn 7 và 8 tháng, lãi suất ổn định là 8,6%/năm nếu gửi tiền tại ABBank.

Kỳ hạn tiền gửi từ 9 đến 11 tháng, mức lãi suất ổn định không đổi là 8,7%/năm. Đối với kỳ hạn 12 và 13 tháng, ngân hàng TMCP An Bình niêm yết lãi suất ở mức 8,9%/năm, tăng 0,2% điểm lãi suất so với tháng trước.

Ở các kỳ trung và dài hạn, lãi suất được niêm yết cao nhất ở 9%/năm, cho khách hàng nhận lãi cuối kỳ khi gửi tại quầy.

Bên cạnh đó, lãi suất ABBank gửi online có sự tăng từ 0,1% - 0,2% điểm lãi suất ở kỳ hạn từ 12 tháng trở lên. Đưa mức lãi suất cao nhất khi gửi online là 9,2%/năm.

Lãi suất tiền gửi không kỳ hạn

Nếu gửi tiết kiệm tại Ngân hàng TMCP An Bình, các bạn sẽ được nhận lãi suất không đổi là 0,2%/năm gửi tiền tiết kiệm tại kỳ hạn ngắn từ 1 tuần đến 3 tuần và không kỳ hạn.

Xem thêm: Gửi tiết kiệm không kỳ hạn là gì? Lãi suất có hấp dẫn không?

Lãi suất cho vay ngân hàng An Bình

ABBank là một trong những ngân hàng được nhiều người đánh giá cao về dịch vụ tài chính, đặc biệt là dịch vụ cho vay thế chấp.

Khi vay vốn tại ngân hàng An Bình, bạn sẽ có rất nhiều lợi ích như:

  • Mức cho vay lên đến 90% nhu cầu vay vốn.
  • Thời hạn cho vay lên tới 20 năm.
  • Phương thức trả nợ linh hoạt, phù hợp với điều kiện của khách hàng.
  • Tài sản thế chấp linh hoạt, có thể là bất động sản, ô tô, …
  • Thủ tục vay vốn vô cùng đơn giản, nhanh chóng, hồ sơ xử lý chỉ trong vòng 3 ngày.
  • Lãi suất vay thế chấp tại ABBank vô cùng ưu đãi, cạnh tranh hơn so với các ngân hàng khác.
Hiện tại mức lãi suất cơ sở áp dụng cho vay được niêm yết ở con số 11,5%/năm đối với các khách hàng cá nhân. Đây là mức lãi suất thấp hơn rất nhiều so với các ngân hàng thương mại trong nước khác. Điều này là một trong những điểm lợi tuyệt vời dành cho các bạn khi vay vốn tại ABBank.

Các sản phẩm vay tiêu biểu tại ABBank

Lãi suất vay thế chấp tại ngân hàng An Bình cụ thể như sau:
Sản phẩm Lãi suất (năm) Vay tối đa Thời hạn vay
Vay cầm cố tài sản huy động vốn 8% - 11,5% Linh hoạt Linh hoạt
Cho vay cầm cố cổ phiếu niêm yết 8% - 11,5% Linh hoạt 6 tháng
Vay thấu chi có Tài sản 8% - 11,5% 100% TSĐB 1 năm
Vay bổ sung vốn sản xuất kinh doanh dịch vụ 8% - 11,5% 90% nhu cầu 1 năm
Cho vay mua cổ phiếu chưa niêm yết 8% - 11,5% 50% thị giá 1 năm
Cho vay mua ô tô cũ 8% - 11,5% 90% nhu cầu vốn 7 năm
Vay mua ô tô mới 8% - 11,5% 90% giá trị xe 10 năm
Vay tiêu dùng có tài sản thế chấp 8% - 11,5% 90% nhu cầu 10 năm
Vay với mục đích sản xuất kinh doanh trả góp 8% - 11,5% 90% nhu cầu 10 năm
Vay du học 8% - 11,5% 100% chi phí 10 năm
Có thể thấy rằng, lãi suất cho vay thế chấp tại ngân hàng An Bình là vô cùng hấp dẫn, chỉ 8%/ năm - 11,5%/năm tuỳ gói vay với thời hạn kéo dài lên đến 10 năm, đáp ứng linh hoạt nhu cầu vay vốn của khách hàng.

App tích lũy với số vốn sinh viên dành cho người mới bắt đầu

Đặc biệt hiện nay, việc gửi tiết kiệm không kỳ hạn cực kì tiện lợi. Chỉ với các thiết bị di động và số tiền vốn ”sinh viên” là bạn đã có thể gửi tiết kiệm online mà không cần đến số vốn hàng triệu. App Infina với sản phẩm Tích Lũy sẽ giúp bạn tiết kiệm trực tuyến chỉ với 200.000đ với lãi suất không kỳ hạn 7.5%/năm, đây là lãi suất thuộc TOP đầu của lãi suất không kỳ hạn.

Bên cạnh đó, khi bạn tạo tài khoản Infina, bạn còn được tặng ngay gói tích lũy với lợi nhuận 10,5%/năm cho kỳ hạn 1 tháng. Ngoài ra, Infina vừa tung ra sản phẩm mới với đa dạng các gói kỳ hạn có lãi suất lên đến 9.0%/năm cực hấp dẫn.

TẢI APP NGAY!!!

Nhận lợi nhuận 10,5% cho người mới

Kết luận

Bài viết trên đây đã cung cấp toàn bộ những thông tin về lãi suất ngân hàng ABBank mới nhất tháng 2/2023, hy vọng rằng đây sẽ là những thông tin bổ ích với các bạn.

Bạn đã gửi tiết kiệm tại ngân hàng nào chưa? Hãy để lại bình luận phía dưới nhé!

Xem thêm: