Cập nhật lãi suất ngân hàng Bảo Việt mới nhất hiện nay 02/2023

Lãi suất ngân hàng Bảo Việt mới nhất 02/2023 là bao nhiêu? Có thay đổi biểu lãi suất như thế nào so với kỳ trước? Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng Bảo Việt không? Đây là câu hỏi mà Infina nhận được trong vài ngày qua. Vậy, cùng tìm hiểu bảng lãi suất mới nhất của Bảo Việt Bank dưới đây nhé.

Lãi suất ngân hàng Bảo Việt hiện tại

Theo khảo sát vào đầu năm Quý Mão 2023, lãi suất ngân hàng Bảo Việt được áp dụng ở mức cao nhất là 9.4%/năm cho kỳ hạn 12 và 13 tháng.

Lãi suất Bảo Việt Bank áp dụng cho khách hàng cá nhân

Theo đó, đối với khách hàng gửi tiết kiệm không kỳ hạn hoặc kỳ hạn dưới 1 tháng sẽ nhận lãi 0.8%/năm và hình thức tiết kiệm này chỉ áp dụng khi lĩnh lãi cuối kỳ.

Lãi suất huy động kỳ hạn dưới 9 tháng

Đối với kỳ hạn dưới 3 tháng, lãi suất ổn định ở mức 5.65%, khi khách nhận lãi cuối kỳ. Và nhận lãi đầu kỳ là 5.62%/năm kỳ hạn 1 tháng. Với kỳ hạn 2 tháng, lĩnh lãi hàng tháng được áp mức lãi 5.63%/năm và 5.59%/năm khi nhận lãi trước hạn.

Ở kỳ hạn 3 tháng, lãi suất là 5.9%/năm, lãi cuối kỳ. Với các khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm từ 4 - 5 tháng sẽ có mức lãi là 5.75%/năm.

Hiện tại, mức lãi suất tiết kiệm được huy động cho kỳ hạn 6 tháng là 8.8%/năm. Đối với hai kỳ hạn tiếp theo là 7 tháng và 8 tháng, ngân hàng tăng 0,05 điểm %, tức 8.85%/năm.

Lãi suất huy động kỳ hạn từ 9 tháng trở lên

Ở kỳ hạn 9 tháng lên đến 11 tháng, Bảo Việt bank tiếp tục huy động tiền gửi với lãi suất là 9%/năm. Đối với khách hàng nhận lãi đầu kỳ, lãi suất dao động trong khoảng 8.38%/năm - 8.43%/năm.

Lãi suất ngân hàng Bảo Việt kỳ hạn 1 năm và 13 tháng được áp mức cao nhất là 9.4%/năm, lãi cuối kỳ. Lãi đầu kỳ và hàng tháng, định kỳ quý lần lượt ở mức 8.59%, 9.14% và 9.21%/năm.

Đối với khách hàng gửi tiết kiệm trung hạn từ 15 tháng đến 18 tháng. Lãi suất Bảo Việt bank lần lượt là:

 • Kỳ hạn 15 tháng, khi nhận lãi cuối kỳ, khách hàng được hưởng lãi suất 9%/năm. Khi khách hàng nhận lãi định kỳ khác cũng có lãi suất từ 8.09% - 8.71%/năm.
 • Lãi suất huy động kỳ hạn 18 tháng vẫn ổn định với mức 9%/năm. Bên cạnh đó, khi khách hàng nhận lãi hàng quý được hưởng lãi 8.61%/năm.
 • Đối với lãi suất huy động dài hạn từ 24 tháng - 36 tháng. Lãi suất Bảo Việt bank thấp hơn ở mức 8.3% cho kỳ hạn 36 tháng và 8.8%/năm với kỳ hạn 24 tháng.

Xem thêm:

Lãi suất ngân hàng Bảo Việt dành cho doanh nghiệp

Đối với khách hàng doanh nghiệp, lãi suất được cho là khá hấp dẫn với mức 5.7%/năm - 8.8%/năm.

 • Khi doanh nghiệp gửi tiết kiệm không kỳ hạn hoặc gửi theo ngày được nhận lãi là 1%/năm.
 • Đối với kỳ hạn dưới 6 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ ổn định ở mức 5.7%/năm. Ngoài ra còn có các lãi suất linh hoạt với mức 5.6 - 5.69%/năm cho các hình thức nhận lãi khác.
 • Mức lãi suất 8.5%/năm được áp dụng khi doanh nghiệp gửi kỳ hạn từ 6 - 8 tháng. Với kỳ hạn từ 9 - 11 tháng có lãi suất cuối kỳ tăng thêm 0.1% điểm lên 8.6%/năm.
 • Khách gửi tiết kiệm trung và dài hạn từ 12 tháng trở lên. Lãi suất cuối kỳ tăng 0.2%/ năm. Và là lãi suất cao nhất hiện nay với 8.8%/năm.

Lãi suất gửi ngân hàng Bảo Việt online

Lãi suất gửi tiết kiệm online Bảo Việt bank hiện nay có mức ưu đãi thêm 0.2%/năm so với khách hàng gửi tại quầy.

Cụ thể, lãi suất tại các kỳ hạn như sau:

 • Kỳ hạn 3 tháng tăng lên 5.85%/năm cho lãi cuối kỳ.
 • Với kỳ hạn 6 - 9 tháng tăng 8.9%/năm khi khách nhận lãi cuối kỳ.
 • Kỳ hạn 1 năm, lãi suất huy động được niêm yết mức 9%.
 • lãi suất huy động online ổn định ở mức 8.1%/năm cho tất cả khách hàng gửi tiết kiệm từ 24 - 36 tháng. Và 8.2%/năm cho trung hạn 18 tháng.

App tích lũy với số vốn sinh viên dành cho người mới bắt đầu

Đặc biệt hiện nay, việc gửi tiết kiệm không kỳ hạn cực kì tiện lợi. Chỉ với các thiết bị di động và số tiền vốn ”sinh viên” là bạn đã có thể gửi tiết kiệm online mà không cần đến số vốn hàng triệu. App Infina với sản phẩm Tích Lũy sẽ giúp bạn tiết kiệm trực tuyến chỉ với 200.000đ với lãi suất không kỳ hạn 7.5%/năm, đây là lãi suất thuộc TOP đầu của lãi suất không kỳ hạn.

TẢI APP NGAY!!!

Nhận lợi nhuận 10,5% cho người mới

Kết luận

Ngoài ra, đối với các sản phẩm tiết kiệm khác dành cho khách hàng như: Gom lộc phát tài tại quầy và online, tiết kiệm gửi góp chắp cánh tương tai,... không ghi nhận điều chỉnh mới so với tháng trước đó. Lãi suất ngân hàng Bảo Việt luôn nằm ở mức ổn định, nếu như bạn yêu thích ngân hàng này cũng có thể gửi tiết kiệm tại đây cũng là một sự lựa chọn không tồi.

Bạn đã gửi tiền tiết kiệm ở ngân hàng nào chưa? Hãy để lại bình luận phía dưới nhé!

Xem thêm: