Cập nhật lãi suất ngân hàng Kiên Long mới nhất hiện nay 02/2023

Ngân hàng Kiên Long hay Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kiên Long là một trong những ngân hàng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Kiên Long Bank không chỉ cung cấp những dịch vụ tài chính như sản phẩm thẻ tín dụng, sản phẩm bảo hiểm, ngân hàng điện tử mà còn cung cấp các dịch vụ gửi tiết kiệm, cho vay tín dụng với mức lãi suất vô cùng ưu đãi. Vậy, lãi suất ngân hàng Kiên Long hiện nay 02/2023 là bao nhiêu, Infina sẽ đưa thông tin đến các bạn thông qua bài viết ngay dưới đây nhé!

Lãi suất ngân hàng Kiên Long vào tháng 2/2023

Năm 2022 được cho là năm có nhiều biến động trong thị trường tài chính. Với tình hình kinh tế cả nước đang từng bước trở lại trạng thái bình thường sau 2 năm đại dịch, lãi suất của các ngân hàng hầu hết đều tăng đáng kể.

Hiện nay gửi tiết kiệm tại ngân hàng Kiên Long cũng có hai hình thức là gửi tiết kiệm có kỳ hạn và gửi tiết kiệm không kỳ hạn. Ngoài ra, cũng như nhiều ngân hàng thương mại khác, ngân hàng Thương mại Cổ phần Kiên Long cũng có chính sách gửi tiền tiết kiệm online với lãi suất vô cùng hấp dẫn.

Lãi suất tiền gửi có kỳ hạn

Lãi suất Kiên Long Bank theo khảo sát đang dao động ở mức 6% đến 9,5%/năm tùy vào gói gửi tiết kiệm.

Đối với gói gửi tiết kiệm kỳ hạn từ 1 – 5 tháng, lãi suất ngân hàng Kiên Long đang được niêm yết là 6%/năm. Với các kỳ hạn gửi từ 6 – 8 tháng, Kiên Long Bank điều chỉnh tăng lên mức lãi suất chung là 9,3%/năm.

Với các kỳ hạn 9 - 11 tháng, lãi suất Kiên Long Bank đang áp dụng là 9,4%/năm. Còn với các gói gửi từ 12 - 15 tháng, tăng 0,1% điểm lãi suất, tức được niêm yết là 9,5%/năm .

Mức lãi suất ở các trung và dài hạn được cho là ổn định với mức 7,7% - 9,3%/năm. Cụ thể, lãi suất huy động 17 tháng là 7,7%/năm. Khách gửi tiết kiệm kỳ hạn 18 tháng sẽ được hưởng lãi suất 9,3%/năm. Trong khi đó 8,5%/năm được áp dụng khi khách hàng gửi tiết kiệm kỳ hạn 24 - 36 tháng. Kiên Long bank có điểm phần trăm lãi suất giảm khi huy động vốn dài hạn, lãi suất ở mức 7,75%/năm.

Lãi suất không kỳ hạn

Hình thức gửi tiết kiệm không kỳ hạn tại Kiên Long Bank sẽ được áp dụng mức lãi suất chung là 1%/năm với mọi số tiền gửi.

Xem thêm: Gửi tiết kiệm không kỳ hạn là gì? Lãi suất có hấp dẫn không?

Lãi suất ngân hàng Kiên Long khi gửi tiết kiệm online

Với các khoản tiền gửi trực tuyến, mức lãi suất có nhỉnh hơn một chút cho các gói trung và dài hạn. Ở kỳ hạn 24 - 36 tháng tăng 0,05% điểm lãi suất so với gửi tiết kiệm tại quầy. Đối với các kỳ hạn khác không thay đổi so với khi gửi trực tiếp tại quầy.

App tích lũy với số vốn sinh viên dành cho người mới bắt đầu

Đặc biệt hiện nay, việc gửi tiết kiệm không kỳ hạn cực kì tiện lợi. Chỉ với các thiết bị di động và số tiền vốn ”sinh viên” là bạn đã có thể gửi tiết kiệm online mà không cần đến số vốn hàng triệu. App Infina với sản phẩm Tích Lũy sẽ giúp bạn tiết kiệm trực tuyến chỉ với 200.000đ với lãi suất không kỳ hạn 7.5%/năm, đây là lãi suất thuộc TOP đầu của lãi suất không kỳ hạn.

Bên cạnh đó, khi bạn tạo tài khoản Infina, bạn còn được tặng ngay gói tích lũy với lợi nhuận 10,5%/năm cho kỳ hạn 1 tháng. Ngoài ra, Infina vừa tung ra sản phẩm mới với đa dạng các gói kỳ hạn có lãi suất lên đến 9.0%/năm cực hấp dẫn.

TẢI APP NGAY!!!

Nhận lợi nhuận 10,5% cho người mới

Lãi suất cho vay tại ngân hàng Kiên Long

Hiện nay, Kiên Long Bank cung cấp đa dạng các gói ưu đãi cho vay đối với khách hàng cá nhân.

  1. Gói vay “Hiện thực hóa ngôi nhà ước mơ” với mục đích cho vay mua, xây dựng, sửa chữa nhà và nhận chuyển nhượng đất ở, lãi suất vay từ 9%/năm, khoản vay từ 200 triệu đến 5 tỷ đồng.
  2. Gói vay “Cần lãi nhẹ, ghé Kiên Long”, mục đích cho vay sản xuất kinh doanh, vay mua ô tô, vay du học và phục vụ đời sống, lãi suất áp dụng là 8%/năm, khoản vay từ 50 triệu đồng đến 5 tỷ đồng.
  3. “Vay ưu đãi sản xuất kinh doanh trả góp” với lãi suất vay từ 7,8%/năm, mục đích vay nhằm phục vụ quá trình sản xuất kinh doanh, khoản tiền vay từ 100 triệu đến 5 tỷ VND.

Kết luận

Bài viết trên đây là toàn bộ những thông tin về lãi suất ngân hàng Kiên Long trong tháng 2/2023 mà Infina muốn gửi đến các bạn. Liệu lãi suất Kiên Long Bank tháng 3 tới có tăng hay không, hãy theo dõi Infina để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Bạn có gửi tiết kiệm tại ngân hàng nào chưa? Hãy để lại bình luận phía dưới nhé!

Xem thêm: