Cập nhật lãi suất ngân hàng MSB mới nhất 02/2023

Bước sang tháng 02/2023, một số ngân hàng tiến hành điều chỉnh lại mức lãi suất. Tuy nhiên, ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (ngân hàng MSB) vẫn giữ biểu lãi suất tiền gửi tiền kiệm không có gì thay đổi so với tháng trước đó. Để biết thêm thông tin chi tiết về biểu lãi suất ngân hàng MSB, hãy cùng theo dõi bài viết của Infina dưới đây.

Đôi nét về ngân hàng MSB

MSB là viết tắt của ngân hàng thương mại cổ phần Hàng Hải Việt Nam, trước đây MSB có tên gọi cũ là Maritime Bank. MSB là ngân hàng TMCP đầu tiên tại Việt Nam được cấp giấy phép thành lập vào năm 1991. Trước đó, hội sở chính của MSB được đặt tại Hải Phòng, sau này chuyển lên Hà Nội để mở rộng quy mô cũng như nhiều chi nhánh mới trên cả nước.

Hiện nay, ngân hàng MSB cung cấp rất nhiều các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến lĩnh vực tài chính ngân hàng. Ngoài ra, MSB còn là 1 trong top 5 ngân hàng TMCP lớn nhất cả nước. Đến nay, ngân hàng MSB có khoảng hơn 1,8 triệu khách hàng cá nhân và hơn 40.000 khách hàng doanh nghiệp.

Biểu lãi suất tiết kiệm của ngân hàng MSB mới nhất

Hiện nay, biểu lãi suất tiết kiệm MSB dao động từ 6% - 9.2%/năm. Đây là mức lãi suất sẽ áp dụng đối với những khách hàng cá nhân có khoản tiết kiệm với kỳ hạn từ 1 tháng cho đến 36 tháng.

Đối với khách hàng giao dịch tại quầy

Đối với nhóm khách hàng cá nhân giao dịch tại quầy, lãi suất MSB tại kỳ hạn từ 1 tháng đến 5 tháng sẽ được hưởng mức lãi suất chung được duy trì là 6%/năm.

Đối với những khoản tiền tiết kiệm tại các kỳ hạn từ 6 tháng cho đến 11 tháng sẽ được nhận mức lãi suất cao hơn là 8.3% mỗi năm. Nếu khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại kỳ hạn 12 tháng sẽ được nhận mức lãi suất lên đến 8.6%/năm.

Còn đối với những khách hàng có nhu cầu gửi tiền tiết kiệm dài hạn từ 13 tháng cho đến 18 tháng, ngân hàng MSB duy trì mức lãi suất chung là 8.8%/năm. Riêng đối với kỳ hạn 24 tháng và 36 tháng, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất lần lượt là 9%/năm và 9.2% mỗi năm.

Xem thêm: Bảng so sánh lãi suất ngân hàng cập nhật hằng ngày mới nhất

Bảng lãi suất ngân hàng MSB mới nhất

Đơn vị tính Gửi tại quầy Gửi trực tuyến (online)
Rút trước hạn 0.0 0.0
01 tháng 6.0 6.0
02 tháng 6.0 6.0
03 tháng 6.0 6.0
04 tháng 6.0 6.0
05 tháng 6.0 6.0
06 tháng 8.3 8.8
07 tháng 8.3 8.8
08 tháng 8.3 8.8
09 tháng 8.3 8.8
10 tháng 8.3 8.8
11 tháng 8.3 8.8
12 tháng 8.6 8.9
13 tháng 8.8 9.0
15 tháng 8.8 9.0
18 tháng 8.8 9.0
24 tháng 9.0 9.0
36 tháng 9.2 9.0

Đối với khách hàng gửi tiết kiệm online

Để khuyến khích khách hàng gửi tiết kiệm trực tuyến online, các khoản tiền gửi tiết kiệm online nhìn chung sẽ được hưởng mức lãi suất cao hơn so với khi khách hàng giao dịch tại quầy MSB. Cụ thể khách hàng sẽ được ưa đãi lãi suất cao hơn từ 0,2 cho đến 0,5 điểm %.

Với khoản tiền tiết kiệm kỳ hạn từ 1 tháng đến 5 tháng sẽ được hưởng mức lãi suất chung là 6% mỗi năm.

Khi khách hàng gửi tiết kiệm tại các kỳ hạn từ 6 tháng cho đến 11 tháng sẽ được nhận mức lãi suất ưu đãi là 8.8%/năm. Không những vậy, khi khách hàng gửi tiền tiết kiệm online với kỳ hạn 12 tháng sẽ được hưởng mức ưu đãi lãi suất lên đến 8.9% mỗi năm. Đối với kỳ hạn dài hạn như 15 tháng đến 36 tháng, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất chung là 9.0%/năm.

App tích lũy với số vốn sinh viên dành cho người mới bắt đầu

Đặc biệt hiện nay, việc gửi tiết kiệm không kỳ hạn cực kì tiện lợi. Chỉ với các thiết bị di động và số tiền vốn ”sinh viên” là bạn đã có thể gửi tiết kiệm online mà không cần đến số vốn hàng triệu. App Infina với sản phẩm Tích Lũy sẽ giúp bạn tiết kiệm trực tuyến chỉ với 200.000đ với lợi nhuận không kỳ hạn 7.5%/năm, đây là lãi suất thuộc TOP đầu của lãi suất không kỳ hạn.

Bên cạnh đó, khi bạn tạo tài khoản Infina, bạn còn được tặng ngay gói tích lũy với lợi nhuận 10,5%/năm cho kỳ hạn 1 tháng. Ngoài ra, Infina vừa tung ra sản phẩm mới với đa dạng các gói kỳ hạn có lãi suất lên đến 9.0%/năm cực hấp dẫn.

TẢI APP NGAY!!!

Nhận lợi nhuận 10,5% cho người mới

Các sản phẩm gửi tiết kiệm tại ngân hàng MSB

Hiện tại, ngân hàng MSB có rất nhiều sản phẩm gửi tiết kiệm phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm gửi tiết kiệm tại ngân hàng MSB đang hoạt động đó là:
 • Gói tiết kiệm tích lũy M - Savings.
 • Chứng chỉ tiền gửi Lộc Bảo Phát.
 • Tiết kiệm măng non.
 • Tiết kiệm ong vàng.
 • Tiết kiệm Phú - An - Thuận.
 • Tiết kiệm gửi tiền trả lãi ngay.
 • Tiết kiệm định kỳ sinh lời.
 • Tiết kiệm lãi suất cao nhất.
 • Tiết kiệm ngoại hối.
 • Tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến.

Gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng MSB có uy tín không?

Tính đến nay, ngân hàng MSB đã hoạt động được hơn 30 năm dưới sự quản lý của nhà nước. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi tiền tiết kiệm tại MSB.

Để xây dựng lòng tin và trải nghiệm hài lòng, MSB luôn chú trọng đến việc tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp, thân thiện, rõ ràng và minh bạch. Vì vậy mà đến nay, ngân hàng MSB chưa từng xảy ra trường hợp khiếu nại hay tranh chấp với khách hàng sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, ngân hàng MSB còn khẳng định được vị trí trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng bằng nhiều giải thưởng:

 • Năm 2015, đạt giải ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam do World Finace trao tặng.
 • Năm 2015, Được Wells Fargo trao tặng giải thưởng ngân hàng thanh toán đa tệ.
 • Liên tiếp đạt giải ngân hàng ngoại hối tốt nhất Việt Nam trong 3 năm liền (2015,2016,2017) do The Asian Banking & Finance trao tặng.
 • Top 30 ngân hàng tốt nhất khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.
 • Năm 2020, Top 10 ngân hàng TMCP tư nhân uy tín Việt Nam.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin về biểu lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng MSB mới nhất. Infina mong rằng qua bài viết này, mọi người có thể nắm được các thông tin của ngân hàng MSB, lãi suất tiền gửi và các sản phẩm dịch vụ MSB. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn.

Bạn đã gửi tiền tiết kiệm ở nơi nào chưa? Hãy để lại bình luận phía dưới nhé!

Xem thêm:

tham gia groupTham gia cộng đồng đầu tư Infina để cùng học hỏi và trao đổi thêm nhiều kiến thức