Cập nhật lãi suất ngân hàng NCB mới nhất 02/2023

Lãi suất NCB mới nhất vừa được cập nhật tháng 02/2023 có biến động gì không? Lãi suất huy động đối với khách hàng cá nhân, lĩnh lãi cuối kỳ với kỳ hạn 60 tháng là 9.9%/năm, khi gửi online và lĩnh lãi cuối kỳ. Đây được xem là con số đã được tăng so với các kỳ hạn trước. Vậy, hãy cùng Infina tìm hiểu về bảng lãi suất ngân hàng NCB mới nhất nhé.

Lãi suất tiết kiệm với khách hàng cá nhân

Lãi suất ngân hàng NCB trên 12 tháng

Chính sách huy động vốn dài hạn đối với khách hàng cá nhân của ngân hàng Quốc Dân khá tốt. Đối với kỳ hạn trung hạn lên đến 9.15%/năm, lãi cuối kỳ và giao dịch tại quầy. Cụ thể như sau:
 • Kỳ hạn 13 - 30 tháng, lãi suất NCB áp dụng 9.15%/năm cho khách nhận lãi cuối kỳ và cao nhất là 8.75%/năm cho khách lĩnh lãi tháng hoặc quý.
 • Ở kỳ hạn 36 tháng, lãi suất ngân hàng NCB ổn định với mức 8.9% khi lĩnh lãi cuối kỳ.
 • Với hình thức gửi tiền tiết kiệm dài hạn 60 tháng. Lãi suất ngân hàng Quốc Dân huy động ở mức 8.8%/năm, 7.31%/năm, 7.35%/năm khi khách nhận lãi cuối kỳ, hàng tháng, và hàng quý.

Đối với kỳ hạn 12 tháng trở xuống

Cụ thể, đối với biểu lãi suất gửi tiết kiệm tại ngân hàng Quốc Dân. Kỳ hạn 6 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ được tính lãi đến 9.5%/năm.

Lãi suất ngân hàng NCB kỳ hạn trên 8 tháng

 • Ở kỳ hạn 8 - 9 tháng, lãi suất được áp dụng ở mức 9%/năm. Trong khi đó, khách hàng nhận lãi hàng tháng và hàng quý sẽ dao động trong mức 8.74%/năm - 8.9%/năm.
 • 9.10% và 8.8% là lãi suất NCB áp dụng cho kỳ hạn 10 - 11 tháng. Khi khách hàng nhận lãi lần lượt là cuối kỳ và hàng quý
 • Đối với kỳ hạn 12 tháng trở lên, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất cao nhất khi gửi tiết kiệm tại quầy là 9.15%/năm và 9.9%/năm khi gửi online nhận lãi cuối kỳ.

Với kỳ hạn dưới 8 tháng

Ngân hàng TMCP Quốc Dân áp dụng mức lãi suất ổn định là 6%/năm cho khách cả 2 hình thức gửi online và gửi tiết kiệm tại quầy.

Đối với các hình thức nhận lãi khác, khách hàng hưởng lãi suất cao nhất là 5.98%/năm.

Xem thêm: Gửi tiết kiệm không kỳ hạn là gì? Rút tiền ra có bị mất lợi nhuận không?

Biểu lãi suất tiết kiệm với khách hàng doanh nghiệp

Lãi suất NCB huy động đối với khách hàng doanh nghiệp khá là hấp dẫn. Đối với phương thức lĩnh lãi cuối kỳ, kỳ hạn 36 tháng có lãi 8.40%/năm.
 • Doanh nghiệp gửi tiết kiệm không kỳ hạn với lãi suất 0.6%/năm khi lĩnh lãi hàng tháng. Cùng hưởng mức lãi suất 0.6% này khi khách hàng nhận lãi cuối kỳ và có kỳ hạn dưới 1 tháng. Cao hơn so với lãi suất huy động từ khách hàng cá nhân.
 • Ở kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng, lãi suất huy động cuối kỳ là 5.5%/năm. Lĩnh lãi đầu kỳ là 5.2%/năm.
 • Đối với doanh nghiệp gửi tiết kiệm từ 3 đến 5 tháng sẽ hưởng lãi suất ổn định 5.6%/năm, hình thức nhận lãi cuối kỳ. Khi nhận lãi hàng tháng hưởng lãi cao nhất là 5.5%/năm.
 • Kỳ hạn 6 tháng và 9 tháng. Khách hàng nhận lãi đồng loạt mức 8.15% khi chọn phương thức lãi cuối kỳ. Ở các hình thức nhận lãi khác, lãi suất NCB dao động từ 7.74 - 8.03%/năm.
 • Lãi suất 12 tháng được huy động ở mức 8.45%/năm cho hình thức lãi cuối kỳ.
 • Đối với doanh nghiệp chọn hình thức tiết kiệm trung và dài hạn từ 18 tháng trở lên. Lãi suất được áp dụng với hình thức lĩnh lãi sau là 8.4%/năm.

App tích lũy với số vốn sinh viên dành cho người mới bắt đầu

Đặc biệt hiện nay, việc gửi tiết kiệm không kỳ hạn cực kì tiện lợi. Chỉ với các thiết bị di động và số tiền vốn ”sinh viên” là bạn đã có thể gửi tiết kiệm online mà không cần đến số vốn hàng triệu. App Infina với sản phẩm Tích Lũy sẽ giúp bạn tiết kiệm trực tuyến chỉ với 200.000đ với lãi suất không kỳ hạn 7.5%/năm, đây là lãi suất thuộc TOP đầu của lãi suất không kỳ hạn.

TẢI APP NGAY!!!

Nhận lợi nhuận 10,5% cho người mới

Các sản phẩm khác tại NCB

Bên cạnh các gói gửi tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, ngân hàng Quốc Dân còn có những sản phẩm khác được đánh giá cao từ các khách hàng đã sử dụng qua.
 • Tiết kiệm rút gốc linh hoạt: Khách hàng có thể rút 1 phần gốc hoặc toàn bộ phần tiền gốc. Với lãi suất tiền gửi linh hoạt áp dụng theo biểu lãi suất NCB.
 • Tiết kiệm an phát: Với ưu điểm được bảo hiểm tiền gửi và có thể chuyển nhượng khi có nhu cầu.
 • Tiết kiệm mẹ yêu con: Đây là gói tiết kiệm dành riêng cho con bạn.
 • Ngoài ra, còn có các gói tiết kiệm khác với lãi suất hấp dẫn như: Tiết kiệm tích lũy, tiết kiệm an phú, tiết kiệm điện tử.

Sản phẩm vay tại NCB

Ngân hàng Quốc Dân còn tung ra các gói vay vô cùng hấp dẫn, phù hợp với các đối tượng khách hàng khác nhau. Lãi suất vay tham chiếu sẽ được áp dụng là 12.5%/năm với nhiều sản phẩm vay khác nhau như:
 • Vay tiêu dùng: Hạn mức lên đến 200 triệu và thời gian vay đến 48 tháng.
 • Cần sửa chữa, mua nhà: Hạn mức vay tối đa 90% giá trị tài sản và lãi suất cạnh tranh.
 • Khi muốn mua ô tô, ngân hàng NCB cũng có gói ưu đãi lãi suất cho các khách hàng có nhu cầu thực.
 • Bên cạnh đó, đối với các khoản vay doanh nghiệp. Hình thức vay đa dạng với các sản phẩm: Vay tiểu thương, vay hộ kinh doanh và vay kinh doanh siêu tốc.

Kết luận

Bài viết trên đã cập nhật lãi suất ngân hàng NCB mới nhất. Có thể nói, NCB là ngân hàng có lãi suất khá cao hiện nay.

Bạn có gửi tiết kiệm tại ngân hàng nào chưa? Hãy để lại bình luận phía dưới nhé!

Xem thêm: