Cậu bé mầm non tặng bạn cùng lớp 2 thỏi vàng trị giá 365 triệu đồng khiến mạng xã hội xôn xao

Cầm 2 thỏi vàng trị giá 365 triệu đồng tặng bạn cùng lớp, cậu bé mầm non khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng
Câu chuyện cậu bé mầm non tặng bạn cùng lớp hai thỏi vàng trị giá 365 triệu đồng đã khiến cộng đồng mạng bất ngờ và thích thú. Đây là một hành động ngây thơ và đáng chú ý.

Câu chuyện về một cậu bé mầm non tặng bạn cùng lớp hai thỏi vàng trị giá 365 triệu đồng đã gây xôn xao trên mạng xã hội Trung Quốc gần đây.

Hành động này không chỉ khiến cộng đồng mạng bất ngờ mà còn thu hút sự chú ý và thích thú của nhiều người.

Một video được lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh cậu bé cầm một chiếc hộp màu đỏ, bên trong chứa hai thỏi vàng nặng 100 gram mỗi thỏi. Khi được hỏi về nguồn gốc của món quà này, cậu bé ngây thơ trả lời rằng không biết. Cha mẹ của cậu bé đã vô cùng sửng sốt khi thấy món quà đặc biệt này.

Sau khi biết được nguồn gốc của hai thỏi vàng, phụ huynh của cô bé đã yêu cầu con trả lại cho bạn cùng lớp vào ngày hôm sau và liên hệ với gia đình cậu bé để xin lỗi. Mẹ của cô bé cho biết rằng cha mẹ của cậu bé đã nói với con rằng những thỏi vàng này là dành cho vợ tương lai của cậu bé. Tuy nhiên, không ngờ rằng cậu bé lại lén lấy chúng đưa cho cô bé.

Câu chuyện này đã trở thành hiện tượng trên mạng xã hội và nhiều người cũng đã chia sẻ những câu chuyện tương tự.

Một người dùng mạng xã hội bình luận rằng cậu bé này thật gan dạ, cho đi 200 gram vàng một cách thản nhiên. Một người khác cũng hỏi liệu việc này có giống như việc tặng của hồi môn 100.000 nhân dân tệ không.

Hành động ngây thơ của các em nhỏ khi tặng quà cho bạn cùng lớp thường thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Vào tháng 5/2023, một cậu bé mẫu giáo ở Thượng Hải đã tặng một bạn nữ chiếc nhẫn Bulgari trị giá 19.000 nhân dân tệ. Khi cha mẹ của bé gái trả lại chiếc nhẫn, cậu bé đã xúc động và tặng lại bạn một chiếc nhẫn thủ công khác để bày tỏ tình cảm.

Hành động của cậu bé mầm non tặng bạn cùng lớp hai thỏi vàng trị giá 365 triệu đồng là một ví dụ rõ ràng về sự đáng yêu và hồn nhiên của trẻ thơ.

Điều này cũng nhắc nhở các bậc phụ huynh hãy cảnh giác để những chuyện tương tự không xảy ra và giáo dục cho trẻ biết đúng sai trong việc tặng quà và chia sẻ tình cảm với bạn bè.

Nguồn: Báo CafeF

[question] Cậu bé mẫu giáo ở tỉnh Tứ Xuyên đã nhận được những món quà gì từ bạn cùng lớp?,Hành động tặng quà đắt tiền của các em nhỏ thường nhận được sự chú ý như thế nào từ cộng đồng mạng?