Chào đón năm mới tại Nội Bài: Hành khách được tặng chữ đầu Xuân

Hành khách đi máy bay có thể xin chữ đầu Xuân ở Nội Bài
Du khách đi qua Cảng HKQT Nội Bài trong ngày mồng 5-6 Tết Âm lịch sẽ được trải nghiệm màn viết thư pháp nghệ thuật và biểu diễn ca nhạc, cùng nhận chữ đầu Xuân làm lì xì đầu năm.

Chào đón năm mới tại Nội Bài: Hành khách được tặng chữ đầu Xuân

Trong 2 ngày 14-15/2/2024 (tức ngày mồng 5-6 Tết Âm lịch), du khách qua Cảng HKQT Nội Bài sẽ được chiêm ngưỡng màn viết thư pháp nghệ thuật và biểu diễn ca nhạc tại cả hai nhà ga.

Tặng chữ đầu Xuân là một phong tục cổ truyền của Việt Nam cũng như một số nước châu Á

Với mong muốn một năm may mắn, bình an và phúc lộc thọ tràn ngập đến với hành khách cũng như gia đình, Cảng HKQT Nội Bài đã chuẩn bị một món quà lì xì đầu Xuân cho du khách.

Du khách đi qua nhà ga T1, T2 ở sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào những ngày kể trên sẽ có cơ hội được tặng chữ thư pháp, nghe hát chèo, hát xẩm, chầu Văn trước giờ khởi hành.

Đặc biệt, hai thầy đồ đến từ Văn Miếu - Quốc Tử Giám và các nghệ sĩ thuộc đoàn chèo Tổng cục hậu cần sẽ đem đến cho hành khách những món quà bất ngờ, tạo nên không gian nghệ thuật đậm chất Tết Việt ngay tại cửa ngõ hàng không.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Cảng HKQT Nội Bài - Hà Nội tiếp tục tổ chức các hoạt động văn hoá tại sân bay để mang lại những chuyến đi đầy hứng khởi cho hành khách. Trước đó vào tháng 11/2023, Cảng HKQT Nội Bài đã gây ấn tượng với nhiều hành khách khi mời các nghệ nhân làng nghề cổ truyền giới thiệu về nghề nón, nghề thêu, nặn gốm, tò he và các nghệ sỹ biểu diễn âm nhạc dân gian.

Hành khách đi máy bay tại Nội Bài không chỉ được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích hàng không chất lượng mà còn được tham gia vào những hoạt động văn hoá độc đáo, mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam. Cảng HKQT Nội Bài luôn nỗ lực để tạo ra một không gian thân thiện và đáng nhớ cho du khách, đồng thời góp phần quảng bá và bảo tồn văn hóa truyền thống của đất nước.

Hãy cùng đến Cảng HKQT Nội Bài trong ngày mồng 5-6 Tết Âm lịch để trải nghiệm không khí Tết Việt truyền thống và nhận chữ đầu Xuân làm lì xì đầu năm. Chắc chắn rằng, những hoạt động văn hoá tại sân bay sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ và khám phá văn hóa Việt Nam độc đáo.

Nguồn: Báo CafeF

[question] Cảng HKQT Nội Bài tổ chức những hoạt động nghệ thuật nào vào tháng 11/2023?,Tại sao Cảng HKQT Nội Bài tổ chức các hoạt động văn hoá tại sân bay?