Chính quyền Crimea bán khoảng 100 tài sản Ukraine, bao gồm cả của Tổng thống Zelensky

Chính quyền Crimea bán khoảng 100 tài sản Ukraine, bao gồm cả của Tổng thống Zelensky

Chính quyền Crimea bán khoảng 100 tài sản Ukraine, bao gồm cả của Tổng thống Zelensky

Chính quyền Crimea đã lên kế hoạch bán khoảng 100 tài sản của Ukraine, trong đó có cả tài sản của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky.

Chính quyền Crimea đã thông báo rằng họ sẽ bán khoảng 100 tài sản của Ukraine, bao gồm cả tài sản của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky.

Ông Vladimir Konstantinov, Chủ tịch cơ quan lập pháp Crimea, cho biết rằng các tài sản quốc hữu hoá sẽ được bán "sớm" và đã tổ chức tám cuộc đấu giá đầu tiên cho các tài sản của các doanh nhân Ukraine.

Trong số khoảng 100 tài sản Ukraine được bán, có căn hộ, trong đó bao gồm một căn hộ của vợ chồng Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky, cùng với các cơ sở nghỉ dưỡng, cơ sở bán lẻ và thương mại.

Chính quyền địa phương dự kiến sẽ thu được hơn 800 triệu rúp (8,2 triệu đô la) từ việc bán các tài sản này.

Ông Konstantinov cho biết một ủy ban đã được chỉ định sẽ tiếp tục nỗ lực "xác định tài sản của các nhà tài phiệt Ukraine ở Crimea". Điều này cho thấy rằng chính quyền Crimea đang nỗ lực để tìm ra và quốc hữu hóa tài sản của những người có liên quan đến Ukraine.

Đáng chú ý, chính quyền Crimea đã quốc hữu hóa khoảng 500 tài sản ở Crimea vào tháng 2 năm 2014, trong đó có một số tài sản của các chính trị gia và doanh nhân Ukraine. Tuy nhiên, việc này đã gây ra tranh cãi và không được Ukraine công nhận, vì họ vẫn coi Crimea là một phần của lãnh thổ của mình.

Cuộc sáp nhập Crimea vào Nga vào năm 2014 đã diễn ra sau một cuộc trưng cầu dân ý, tuy nhiên Ukraine không công nhận và vẫn khẳng định rằng Crimea là lãnh thổ của họ. Tình hình này đã gây ra căng thẳng và tranh cãi giữa hai quốc gia này.

Việc bán khoảng 100 tài sản của Ukraine ở Crimea tiếp tục gây ra sự căng thẳng và tranh cãi giữa hai bên. Tuy nhiên, chính quyền Crimea vẫn tiếp tục quyết định của mình và hy vọng thu được số tiền đáng kể từ việc bán các tài sản này. Các tài sản này có thể đóng góp vào nguồn thu ngân sách địa phương và hỗ trợ phát triển kinh tế của Crimea.

Trong tương lai, việc quốc hữu hóa và bán tài sản của Ukraine ở Crimea có thể tiếp tục gây ra sự căng thẳng và tranh cãi giữa hai quốc gia. Tuy nhiên, việc này cũng có thể tạo ra cơ hội kinh doanh mới cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp quan tâm đến thị trường Crimea.

[question] Có bao nhiêu tài sản của Ukraine được bán ở Crimea?,Ai sẽ tiếp tục xác định tài sản của các nhà tài phiệt Ukraine ở Crimea?