Chú chó Shiba nổi tiếng "Cheems" qua đời ở tuổi 12, dân mạng chia sẻ niềm tiếc

Chú chó Shiba nổi tiếng

Chú chó Shiba nổi tiếng với biểu cảm ngờ nghệch và nụ cười đáng yêu "Cheems" đã qua đời sau thời gian chiến đấu với căn bệnh bạch cầu. Dân mạng chia sẻ niềm tiếc và nhớ về những niềm vui mà chú chó đã mang đến.

Chú chó Shiba Inu nổi tiếng với biểu cảm ngờ nghệch và nụ cười đáng yêu, được biết đến với cái tên "Cheems", đã qua đời ở tuổi 12 sau thời gian dài chiến đấu với căn bệnh bạch cầu. Tin tức này đã khiến dân mạng cảm thấy tiếc nuối và chia sẻ những kỷ niệm về chú chó này trên mạng xã hội.

"Cheems" là một chú chó Shiba Inu màu vàng, với nụ cười ngờ nghệch và biểu cảm lém lỉnh. Hình ảnh của chú chó này đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều nhà sáng tạo meme trên mạng xã hội. Nguồn gốc của biệt danh "Cheems" xuất phát từ món ăn ưa thích của chú chó này là bánh hamburger kẹp phô mai (cheeseburger). Những nhà sáng tạo meme đã chế biến thành "cheemsburger" để tạo thêm phần hài hước và đáng yêu.

Theo thông tin từ trang The Sun, chú chó "Cheems" đã qua đời trong một cuộc phẫu thuật khi đã 12 tuổi. Chủ nhân của chú chó đã chia sẻ trên Instagram chính thức của mình những lời tiễn biệt đầy xúc động:

"Xin đừng buồn, hãy nhớ đến niềm vui mà "Cheems" đã mang đến cho thế giới. Một chú Shiba Inu với khuôn mặt tươi cười tròn trịa đã kết nối các bạn tôi, chú chó ấy đã giúp đỡ rất nhiều người khi họ gặp khó khăn trong đại dịch và mang lại rất nhiều niềm vui cho nhiều người, nhưng giờ đây sứ mệnh của "Cheems" đã hoàn thành. Tôi tin rằng "Cheems" đang chạy nhảy tự do trên bầu trời, thưởng thức nhiều món ăn ngon cùng những người bạn mới. "Cheems" sẽ luôn ở trong trái tim tôi. Tôi hy vọng nó có thể tiếp tục mang lại niềm vui cho mọi người trên mạng, đó là mong muốn khiêm tốn duy nhất của tôi."

Dưới phần bình luận, người hâm mộ của chú chó đã để lại nhiều lời chia buồn tới chú chó vui nhộn và gia đình của chủ nhân. Một người bình luận cho biết: "Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ rơi nước mắt vì sự ra đi của một chú chó mà tôi thậm chí chưa từng gặp nhưng "Cheems" thực sự rất đặc biệt."

Chú chó "Cheems" đã để lại dấu ấn trong lòng nhiều người và trở thành biểu tượng đáng yêu trên mạng xã hội. Dân mạng sẽ luôn nhớ về những niềm vui mà chú chó đã mang đến và tiếc nuối vì sự mất mát này.

[question] Tại sao chú chó Shiba này được gọi là "Cheems"?,Chú chó Cheems đã trở thành biểu tượng như thế nào trên mạng xã hội?