Chứng khoán KB Việt Nam giới thiệu chương trình vay margin miễn lãi suất mới

Chứng khoán KB Việt Nam giới thiệu chương trình vay margin miễn lãi suất mới

Chứng khoán KB Việt Nam giới thiệu chương trình vay margin miễn lãi suất mới

Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) đã ra mắt gói vay margin KB S+ với 3 sản phẩm vay hấp dẫn và tổng hạn mức cho vay lên tới 500 tỷ đồng, áp dụng từ ngày 24/7/2023.

Chứng khoán KB Việt Nam (KBSV) vừa giới thiệu gói vay margin mới mang tên "KB S+ - Bứt phá giao dịch". Gói sản phẩm này được ra mắt nhằm nâng cao trải nghiệm đầu tư của khách hàng và giúp tăng hiệu suất đầu tư.

Theo thông tin từ KBSV, gói sản phẩm KB S+ bao gồm 3 sản phẩm vay là KB S6, KB S9 và KB S12, với tổng giá trị cho vay lên tới 500 tỷ đồng. Trong đó, sản phẩm KB S6 được miễn 100% lãi suất vay trong 6 ngày đầu và đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng.

Ngoài ra, KBSV cũng giới thiệu thêm 2 sản phẩm mới là KB S9 và KB S12 dành cho những nhà đầu tư có nhu cầu vay dài hạn hơn.

Sản phẩm KB S9 cho phép nhà đầu tư vay với lãi suất 3,9%/năm trong 9 ngày đầu, sau đó lãi suất sẽ được tính 12,6%/năm.

Trong khi đó, sản phẩm KB S12 cho phép vay với lãi suất 5,8%/năm trong 12 ngày đầu, sau đó lãi suất sẽ được tính 12,6%/năm. Điều này giúp nhà đầu tư có thể tối ưu hóa chi phí vay margin và đầu tư hiệu quả hơn, đặc biệt đối với những khoản vay dài hạn.

Để đăng ký sử dụng gói sản phẩm KB S+, khách hàng có thể truy cập ứng dụng KB Buddy hoặc trang web KB Trade của KBSV. Gói ưu đãi margin KB S+ đã được triển khai từ ngày 24/07/2023 và sẽ nhận đăng ký cũng như giải ngân đến hết ngày 31/07/2024. Trong mỗi thời điểm, khách hàng chỉ được đăng ký sử dụng một trong 3 sản phẩm thuộc gói vay margin KB S+.

Ông Choi Yun Sun, Giám đốc tài chính của KBSV, cho biết: "KBSV mong muốn tạo ra một hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ ưu việt để tăng thêm cơ hội cho những nhà đầu tư mới. Việc miễn phí giao dịch và giảm lãi suất vay 0% chính là cam kết đồng hành của Chứng khoán KB Việt Nam với cộng đồng nhà đầu tư Việt. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để đem lại những giá trị vượt trội và đáp ứng mọi nhu cầu tài chính đa dạng của khách hàng".

KBSV là thành viên của KB Securities, một trong những định chế tài chính lớn nhất tại Hàn Quốc. Công ty đã xây dựng được uy tín với cộng đồng nhà đầu tư thông qua các giải thưởng danh giá cả trong nước và quốc tế. Trong năm 2022, KBSV đạt tổng doanh thu hơn 1.232 tỷ đồng, tăng trưởng 32% so với năm trước đó, và lợi nhuận trước thuế đạt hơn 279 tỷ đồng. KBSV cũng đã góp mặt trong danh sách Top 10 công ty chứng khoán có thị phần lớn nhất trên sàn HNX và sàn UPCoM trong năm 2022.

Đối với những nhà đầu tư quan tâm đến thị trường chứng khoán, việc sử dụng gói sản phẩm KB S+ của KBSV có thể giúp tiết kiệm chi phí và tăng hiệu suất đầu tư.

VNIndex 1,198.24 -2.6 -0.22%
HNX 235.78 -0.42 -0.18%
UPCOM 88.47 -0.12 -0.14%
[question] Gói sản phẩm KB S+ của Chứng khoán KB Việt Nam bao gồm những gì?,Lãi suất cho sản phẩm KB S9 và KB S12 là bao nhiêu?