Chứng khoán NH Việt Nam khai trương chi nhánh mới tại trung tâm Quận 1, TP.HCM

Chứng khoán NH Việt Nam khai trương địa điểm mới Chi nhánh Hồ Chí Minh
Chi nhánh Hồ Chí Minh của Chứng khoán NH Việt Nam (NHSV) đã khai trương tại tòa nhà President Place, số 93 Nguyễn Du, Quận 1, TP.HCM, với không gian hiện đại và dịch vụ tiện ích.

Chứng khoán NH Việt Nam khai trương chi nhánh mới tại trung tâm Quận 1, TP.HCM

Chứng khoán NH Việt Nam (NHSV) đã chính thức khai trương chi nhánh mới tại trung tâm Quận 1, TP.HCM. Sự kiện này diễn ra vào ngày 20/03/2024 tại tầng 3, tòa nhà President Place, số 93 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Mục tiêu của NHSV

Mục tiêu của NHSV là mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và xây dựng hình ảnh doanh nghiệp hiện đại, chuyên nghiệp. Với không gian được đầu tư hoành tráng và bố trí hiện đại, chi nhánh Hồ Chí Minh của NHSV tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tiếp cận các dịch vụ của công ty một cách dễ dàng và tiện lợi.

Ông Kim Jong Seok, CEO Chứng khoán NH Việt Nam, đã có một bài phát biểu trong buổi khai trương chi nhánh HCM. "Trong bối cảnh thị trường chứng khoán có những diễn biến tăng trưởng tốt trong năm 2023 và dự báo những nét khởi sắc trong năm 2024, việc khai trương chi nhánh lần này có ý nghĩa đặc biệt, thể hiện sự cam kết mạnh mẽ của NHSV trong chiến lược đầu tư lâu dài và bền vững tại thị trường chứng khoán của miền Nam cũng như cả nước", ông Kim nói.

Chứng khoán NH Việt Nam

Chứng khoán NH Việt Nam là thành viên của tập đoàn tài chính hàng đầu Hàn Quốc Nonghyup, với hơn 60 năm lịch sử phát triển. Từ khi thành lập pháp nhân vào năm 2018, NHSV đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những công ty chứng khoán nước ngoài có vốn điều lệ lớn nhất tại Việt Nam. Trong năm 2023, NHSV đã ghi nhận kết quả kinh doanh tích cực với lợi nhuận sau thuế đạt 41,32 tỷ đồng, tăng 35,18% so với cùng kỳ năm trước.

Dịch vụ tài chính của NHSV

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ chứng khoán chuyên nghiệp, NHSV cũng luôn nỗ lực đổi mới và sáng tạo các sản phẩm và dịch vụ tài chính. Công ty này đã áp dụng công nghệ tiên tiến vào hoạt động giao dịch, đảm bảo giao dịch ổn định, hiệu quả và bảo mật cao. Ứng dụng giao dịch di động NHSV Pro là một ví dụ điển hình, giúp nhà đầu tư dễ dàng thực hiện các hoạt động đầu tư chứng khoán. Ứng dụng này cung cấp nhiều tính năng tiện ích như thực hành đầu tư với sàn giao dịch giả lập, cung cấp kiến thức về chứng khoán, chat với broker chuyên nghiệp, mở tài khoản trực tuyến và ký hợp đồng điện tử.

Chương trình ưu đãi đặc biệt

Nhân dịp ra mắt ứng dụng giao dịch mới, Chứng khoán NHSV đang triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng. Từ nay đến 19/05/2024, khách hàng khi mở tài khoản qua ứng dụng NHSV Pro sẽ được tặng 50.000 đồng vào tài khoản chứng khoán, miễn phí giao dịch trên ứng dụng trong thời gian khuyến mãi, và nhận 500 đồng/1 cổ phiếu cho lần giao dịch mua cổ phiếu đầu tiên trên ứng dụng NHSV Pro, tối đa 200.000 đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, quý khách hàng có thể truy cập vào trang web https://nhsv.vn/uu-dai-nhsv-pro.

Nguồn: Báo CafeF

[question] Chi nhánh mới của Chứng khoán NH Việt Nam được đặt ở đâu?,Những ưu đãi nào được áp dụng cho khách hàng mở tài khoản qua ứng dụng NHSV Pro?