Chứng khoán Smart Invest (AAS) đạt danh hiệu Top 10 thương hiệu hàng đầu ASEAN năm 2023

Chứng khoán Smart Invest (mã AAS) đã được vinh danh trong Top 10 thương hiệu hàng đầu ASEAN (Asean Top Brand Award) năm 2023 do Viện nghiên cứu Kinh tế châu Á tổ chức.

Chứng khoán Smart Invest (mã AAS) vừa được vinh danh trong Top 10 thương hiệu hàng đầu ASEAN (Asean Top Brand Award) năm 2023.

Đây là một giải thưởng uy tín trong khu vực nhằm vinh danh những doanh nghiệp, công ty, thương hiệu uy tín có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thương hiệu đầu ngành, ứng dụng khoa học và công nghệ và sản xuất, xây dựng thương hiệu phát triển bền vững nổi tiếng trong khu vực ASEAN.

Lễ trao giải đã diễn ra với sự tham gia của bà Nguyễn Thùy Linh - Giám đốc văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh và ông Vũ Văn Đức - Giám đốc Tư vấn tài chính.

Bà Nguyễn Thùy Linh chia sẻ: "Được vinh danh Top 10 thương hiệu hàng đầu ASEAN là một ghi nhận đối với Công ty cổ phần Chứng khoán Smart Invest, khẳng định những nỗ lực không ngừng trong việc hoàn thiện dịch vụ và đa dạng sản phẩm tùy theo khẩu vị rủi ro của các nhà đầu tư khác nhau và mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất".

Ông Vũ Văn Đức - Giám đốc Tư vấn đầu tư đại diện Smart Invest đã nhận bằng khen và cúp vinh danh.

Với định hướng Fintech, Smart Invest đã đầu tư nâng cấp nền tảng sản phẩm công nghệ thông qua ký kết với công ty công nghệ hàng đầu nhằm đổi Core phần mềm.

Công ty cũng đã phát triển các ứng dụng đầu tư thông minh như AAS - AI (ứng dụng khuyến nghị đầu tư thông minh tích hợp Chat GPT) và sắp tới là Robo Advisor (Ứng dụng đầu tư tự động).

Các sản phẩm này không chỉ hỗ trợ các nhà đầu tư F0 mà còn hữu ích cho các chuyên gia tài chính khi nghiên cứu thị trường.

Đây cũng là sản phẩm thế mạnh của Smart Invest trên thị trường, nhằm thu hút nhà đầu tư đến với công ty.

Ngoài ra, Smart Invest cũng đang tập trung vào thị trường bán lẻ và đã hoàn thiện việc mở 1 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh.

Trong năm 2023, công ty dự kiến mở thêm 3 văn phòng tại các tỉnh phía Bắc bao gồm Văn phòng giao dịch Chợ Mơ, Văn phòng giao dịch Thái Nguyên và Văn phòng giao dịch Nam Định.

Gần đây, Smart Invest đã thành công nâng vốn điều lệ từ 800 tỷ đồng lên 2.000 tỷ đồng thông qua việc phát hành 120 triệu cổ phiếu.

Trong đó, có 40 triệu cổ phiếu được phát hành để trả cổ tức và 80 triệu cổ phiếu được chào bán ra công chúng với mệnh giá 10.000 đồng/cổ phiếu.

Chứng khoán Smart Invest (AAS) đã đạt danh hiệu Top 10 thương hiệu hàng đầu ASEAN năm 2023, khẳng định vị thế của mình trong ngành chứng khoán.

Công ty không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đa dạng hóa sản phẩm để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

VNIndex 1,204.43 2.71 0.23%
HNX 246.48 1.59 0.65%
UPCOM 92.36 0.64 0.69%
[question] Smart Invest đã đạt được thành công trong việc nâng cấp nền tảng sản phẩm công nghệ như thế nào?,Smart Invest đang mở rộng chi nhánh và tăng vốn điều lệ nhằm mục đích gì?