Cô gái thiệt mạng sau khi bị cánh máy bay va trúng đầu tại Mỹ

Một phụ nữ lái máy cắt cỏ tại sân bay Oklahoma bị cánh máy bay va trúng đầu và tử vong. Đội tuần tra đường cao tốc Oklahoma đang điều tra vụ việc.

Cô gái thiệt mạng sau khi bị cánh máy bay va trúng đầu tại Mỹ

Một vụ tai nạn hy hữu đã xảy ra tại sân bay TP Broken Bow ở bang Oklahoma, Mỹ, khi một phụ nữ đang lái máy cắt cỏ bị cánh máy bay va trúng đầu và tử vong. Vụ việc xảy ra vào ngày 1 tháng 10 vừa qua.

Theo thông tin từ đội tuần tra đường cao tốc Oklahoma (OHP), cánh của chiếc máy bay một động cơ Bonanza A36 đã va trúng đầu của cô Samantha Hayes, 27 tuổi, khiến cô tử vong tại hiện trường. Hiện OHP đang tiến hành điều tra để xác định liệu có lỗi của phi công điều khiển máy bay hay không.

Sarah Stewart, phát ngôn viên của OHP, cho biết: "Chúng tôi đang điều tra xem liệu vụ việc có lỗi của phi công điều khiển máy không. Chúng ta cũng cần phải trả lời câu hỏi liệu nạn nhân có mặc áo phản quang không và liệu cô ấy có thấy chiếc máy bay lúc hạ cánh không".

Phi công James Baxter, người đã làm việc với nhà chức trách, cho biết anh đã nhìn thấy nạn nhân khi máy bay đang hạ cánh xuống đường băng vào khoảng 14 giờ 30 phút. Ông Baxter cố gắng điều khiển máy bay vượt qua nhưng không thành công, và cánh máy bay đã va vào cô Samantha. May mắn là ông Baxter không gặp phải bất cứ thương tích nào sau vụ việc.

Hiện vụ việc đang được Cục Hàng không Liên bang Mỹ tiến hành điều tra. Tuy nhiên, phía quản lý sân bay vẫn chưa lên tiếng để bày tỏ quan điểm của mình về vụ việc này.

Samantha Hayes, nạn nhân của vụ tai nạn, để lại niềm tiếc thương cho gia đình và bạn bè. Cô là một người trẻ tuổi, chỉ mới 27 tuổi, và đã mất đi mạng sống một cách đáng tiếc. Cộng đồng đang cùng chia sẻ nỗi đau và hy vọng rằng sẽ không có thêm những vụ tai nạn đáng tiếc như vậy xảy ra trong tương lai.

Trong khi chờ kết quả của cuộc điều tra, chúng ta cần nhớ rằng an toàn hàng không là một vấn đề quan trọng và không được coi thường. Mọi người, đặc biệt là những người làm việc trong ngành hàng không, cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy định an toàn và luôn đảm bảo sự an toàn cho bản thân và người khác.

Vụ tai nạn này cũng là một lời nhắc nhở cho chúng ta về tầm quan trọng của việc tuân thủ quy định và quy tắc an toàn khi làm việc gần các phương tiện bay. Chúng ta cần luôn giữ cảnh giác và đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh khi tiếp xúc với máy bay và các thiết bị liên quan.

Chúng ta hy vọng rằng cuộc điều tra sẽ đưa ra kết luận rõ ràng về nguyên nhân gây ra vụ tai nạn này và từ đó có những biện pháp phòng ngừa tương tự trong tương lai. Chúng ta cần học từ những trường hợp như vậy để không để xảy ra những thảm họa không đáng có.

[question] Ai đang điều tra vụ tai nạn này?,Tại sao quản lý sân bay chưa lên tiếng về vụ việc?