Cơ hội mua hàng Tết giảm giá 50% dành cho công nhân

Giảm giá 50% hàng Tết cho công nhân
Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai tổ chức chương trình "chuyến hàng Việt" để cung cấp hàng Tết giá rẻ cho công nhân và tổ chức các hoạt động vui Xuân.

Cơ hội mua hàng Tết giảm giá 50% dành cho công nhân

Nằm trong chuỗi các hoạt động "Tết sum vầy - Xuân chia sẻ" chăm lo Tết cho đoàn viên và người lao động, Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai đã tổ chức chương trình "chuyến hàng Việt" nhằm phục vụ công nhân mua sắm cho Tết Giáp Thìn 2024. Chương trình diễn ra trong 2 ngày (3 và 4/2) tại trụ sở Công đoàn Khu công nghiệp Biên Hòa.

Các gian hàng đa dạng sản phẩm

Chương trình "chuyến hàng Việt" đã thu hút gần 30 gian hàng với nhiều sản phẩm đa dạng, phục vụ cho việc mua sắm cuối năm của công nhân. Các sản phẩm được giảm giá từ 15% - 30%, bao gồm bánh kẹo, nhu yếu phẩm, quần áo, nước giải khát. Đặc biệt, một số sản phẩm được Công đoàn phát phiếu mua sắm với mức giảm giá lên đến 50%.

Tạo điều kiện mua sắm cho công nhân

Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với các đơn vị tổ chức chương trình "chuyến hàng Việt" nhằm tạo điều kiện cho đoàn viên và người lao động mua sắm các mặt hàng cần thiết trong dịp Tết, đặc biệt là đối với những công nhân không thể về quê đón Tết. Chương trình này nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của công nhân và giúp họ có một cái Tết trọn vẹn và ấm cúng.

Họp mặt và tặng quà cho công nhân

Ngoài việc tổ chức chương trình mua sắm, Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai cũng đã tổ chức các hoạt động họp mặt gia đình công nhân, viên chức và lao động có hoàn cảnh khó khăn. Trong những hoạt động này, công nhân có cơ hội tham gia thi nấu bánh chưng, bánh tét truyền thống với sự tham gia của 1.000 chiếc bánh chưng, bánh tét được tặng cho đoàn viên và người lao động. Đồng thời, những người lao động có hoàn cảnh khó khăn và không thể về quê đón Tết cũng được tặng quà để giúp họ có một cái Tết ấm áp và ý nghĩa.

Chương trình "chuyến hàng Việt" đã mang lại cơ hội mua sắm hàng Tết giá rẻ cho công nhân và đồng thời tạo ra không khí vui tươi, ấm áp trong dịp Xuân đến. Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai đã và đang nỗ lực để đảm bảo rằng tất cả công nhân có thể trải nghiệm một cái Tết trọn vẹn và đáng nhớ.

Nguồn: Báo CafeF

[question] Chương trình "chuyến hàng Việt" dành cho ai?,Sản phẩm nào được giảm giá đến 50%?