Cơ hội việc làm hấp dẫn tại sân bay Long Thành với mức lương cao

Lao động được tuyển làm việc tại sân bay Long Thành, lương cao nhất 400 triệu đồng/tháng
Sân bay Long Thành đang tuyển dụng người lao động Việt Nam vào các vị trí công việc với mức lương cao nhất lên đến 400 triệu đồng/tháng. Đây là cơ hội việc làm hấp dẫn cho những người có bằng Đại học và kinh nghiệm làm việc tương ứng.

Sân bay Long Thành

Sân bay Long Thành là một trong những dự án quan trọng của Việt Nam, được đầu tư xây dựng để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng không ngày càng tăng. Vào ngày 25/12, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai đã nhận được văn bản từ nhà thầu chính nước ngoài về việc tuyển dụng người lao động Việt Nam cho gói thầu 5.10 - Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị công trình nhà ga hành khách của sân bay Long Thành giai đoạn 1.

Tuyển dụng người lao động

Theo văn bản, nhà thầu đề nghị tuyển dụng người lao động Việt Nam vào 31 vị trí công việc chuyên gia. Các vị trí này bao gồm Đại diện nhà thầu, giám đốc dự án, quản lý xây dựng, kỹ sư xây dựng, chuyên viên kế hoạch, trưởng phòng hành chính, trưởng phòng nhân sự và nhiều vị trí khác. Mức lương tối thiểu cho các vị trí này là 75 triệu đồng/người/tháng, trong khi mức lương cao nhất lên đến 400 triệu đồng/người/tháng. Thời gian làm việc kéo dài từ cuối năm 2023 đến tháng 12/2025.

Yêu cầu tuyển dụng

Để đáp ứng yêu cầu tuyển dụng, người lao động cần có bằng Đại học, thông thạo tiếng Anh và ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc ở các vị trí tương ứng. Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Đồng Nai đã chuyển văn bản của nhà thầu cho Trung tâm Giới thiệu việc làm tỉnh Đồng Nai để đăng tải thông tin tuyển dụng trên trang web của Trung tâm. Tất cả người lao động Việt Nam đáp ứng tiêu chuẩn đều có thể nộp hồ sơ cho Trung tâm, sau đó ngành chức năng Đồng Nai sẽ tổng hợp và chuyển hồ sơ để nhà thầu xem xét và quyết định.

Cơ hội việc làm

Dự án sân bay Long Thành đang trong quá trình thi công với nhiều gói thầu khác nhau, tạo ra cơ hội việc làm cho hàng nghìn lao động trên công trường. Trong tương lai, dự báo của Cục Hàng không Việt Nam cho biết sân bay Long Thành sẽ cần khoảng 13.800 lao động, từ trình độ Phổ thông đến Đại học.

Đây là cơ hội việc làm hấp dẫn cho những người có trình độ học vấn và kinh nghiệm làm việc phù hợp. Với mức lương cao và cơ hội tham gia vào một dự án quan trọng của quốc gia, người lao động có thể tận dụng cơ hội này để phát triển sự nghiệp và đóng góp cho sự phát triển của ngành hàng không Việt Nam.

Nếu bạn quan tâm và đáp ứng được yêu cầu, hãy nộp hồ sơ của bạn cho Trung tâm Giới thiệu việc làm tỉnh Đồng Nai và tận dụng cơ hội việc làm tại sân bay Long Thành.

Nguồn: Báo CafeF

[question] Nhà thầu yêu cầu lao động ứng tuyển vào bao nhiêu vị trí công việc tại sân bay Long Thành?,Sân bay Long Thành dự kiến cần bao nhiêu lao động khi đi vào hoạt động?