Cổ phiếu đáng quan tâm ngày 13/9: NKG, PHR, SAB, MBB, SSI

báo cáo phân tích Cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 13/9 của các công ty chứng khoán. cổ phiếu nkg, phr, sab, mbb, và ssi đều có tiềm năng tăng giá và đáng để nhà đầu tư quan tâm.

cổ phiếu nkg - tiềm năng tăng giá 20%

ctck mb (mbs)

trong 6 tháng đầu năm 2023, doanh thu và lợi nhuận ròng của ctcp thép nam kim (nkg - sàn hose) đã giảm mạnh. tuy nhiên, dự báo cho năm 2023-2024 cho thấy lợi nhuận ròng có thể tăng 67% so với năm trước, nhờ vào thị trường xuất khẩu. sản lượng xuất khẩu dự kiến cũng sẽ tăng trưởng trong thời gian tới. với những tiềm năng này, chúng tôi khuyến nghị mua cổ phiếu nkg với giá mục tiêu 26.150 đồng/cp.

cổ phiếu phr - tiềm năng tăng giá 27,8%

ctck mb (mbs)

mặc dù triển vọng lợi nhuận của công ty cổ phần cao su phước hoà (phr - sàn hose) suy giảm, nhưng chúng tôi vẫn ưa thích cổ phiếu này cho mục tiêu đầu tư trung - dài hạn. ngành bất động sản kcn đang có triển vọng tích cực, và dự án kcn của phr được đánh giá có tiềm năng phát triển. với tình hình tài chính ổn định và cổ tức cao, chúng tôi khuyến nghị mua cổ phiếu phr với giá mục tiêu 60.900 đồng/cp.

cổ phiếu sab - khuyến nghị nắm giữ

ctck phú hưng (phs)

kết quả kinh doanh của tổng công ty bia - rượu - nước giải khát sài gòn (sabeco, mã sab - sàn hose) trong quý ii/2023 không đạt kết quả tốt. dự báo cho năm 2023, doanh thu và lợi nhuận của công ty cũng sẽ giảm so với năm trước. chúng tôi đưa ra khuyến nghị nắm giữ cổ phiếu sab với mức tăng giá tiềm năng là 9,5%.

cổ phiếu mbb - khuyến nghị tích cực

ctck agribank (agr)

ngân hàng tmcp quân đội (mbbank, mã mbb - sàn hose) đã có kết quả kinh doanh tích cực trong nửa đầu năm 2023. lợi nhuận trước thuế tăng và chất lượng tài sản cải thiện. chúng tôi kỳ vọng mbb sẽ tiếp tục tăng trưởng trong thời gian tới nhờ tận dụng hạn mức tín dụng cao và xu hướng lãi suất huy động giảm. với tỷ lệ p/b thấp hơn so với ngành và khả năng sinh lời cao, chúng tôi khuyến nghị tích cực cổ phiếu mbb với giá mục tiêu 22.000 đồng/cp.

cổ phiếu ssi - khuyến nghị tích cực

ctck agribank (agr)

ctck ssi (ssi - sàn hose) đã ghi nhận kết quả kinh doanh không tốt trong 6 tháng đầu năm 2023, nhưng chúng tôi kỳ vọng thị trường thuận lợi trong 6 tháng cuối năm sẽ giúp ssi tăng trưởng. ssi còn nhiều dư địa để tăng trưởng doanh thu cho vay giao dịch ký quỹ và có lợi thế khai thác khách hàng tổ chức và nước ngoài. chúng tôi khuyến nghị tích cực cổ phiếu ssi với giá mục tiêu 39.000 đồng/cp.

VNIndex 1,245.44 21.81 1.75%
HNX 256.32 4.99 1.95%
UPCOM 94.27 0.56 0.6%
[question] Cổ phiếu nào được khuyến nghị mua với giá mục tiêu là 26.150 đồng/CP?,Cổ phiếu nào được đề xuất để quan tâm với tiềm năng tăng giá 27,8%?