Cổ phiếu hot ngày 10/11: ACB, KBC, TCB, PC1, SIP

Cập nhật những cổ phiếu nổi bật ngày 10/11, bao gồm ACB, KBC, TCB, PC1, và SIP. Tìm hiểu về khuyến nghị và giá mục tiêu cho mỗi cổ phiếu.

Cổ phiếu ACB - Khuyến nghị tích cực từ BVSC

Cổ phiếu của Ngân hàng TMCP Á Châu, nhận được khuyến nghị tích cực từ BVSC. Cổ phiếu này được đánh giá có chất lượng tài sản tốt, tỷ lệ nợ xấu duy trì ở mức thấp trong nhiều năm liền. ACB cũng thực hiện chiến lược thận trọng bằng việc không đầu tư vào trái phiếu doanh nghiệp và giữ tỷ trọng cho vay các công ty phát triển bất động sản ở mức thấp. Ngân hàng cũng có bộ đệm dự phòng tốt, giúp xử lý nợ xấu một cách dễ dàng. BVSC khuyến nghị OUTPERFORM cho ACB với mức giá mục tiêu là 31.800 đồng/cp.

Cổ phiếu KBC - Tiềm năng tăng trưởng từ dự án bất động sản

Cổ phiếu của Tổng công ty Phát triển đô thị Kinh Bắc, được đánh giá rất tích cực trong việc phát triển quỹ đất và các dự án mới. Công ty đang triển khai nhiều dự án như CCN Phước Vĩnh Đông, Tân Tập, Lộc Giang, Kim Động Ân Thi, Bình Giang, mang lại động lực tăng trưởng dài hạn cho KBC. KBC cũng tích cực giải quyết thủ tục pháp lý tại KĐT Phúc Ninh và KĐT Tràng Cát. BVSC khuyến nghị OUTPERFORM cho KBC với mức giá hợp lý cho năm 2024 là 38.016 đồng/cp.

Cổ phiếu TCB - Nắm giữ trong thời điểm hiện tại

Cổ phiếu của Ngân hàng TMCP Tiên Phong, được đánh giá là một ngân hàng có chất lượng tài sản tốt. Cổ phiếu này có kỳ vọng lợi nhuận sau thuế tăng trưởng trung bình 22.0%/năm trong giai đoạn 2024 - 2025. Chúng tôi khuyến nghị nắm giữ cổ phiếu TCB với giá mục tiêu 12 tháng là 35.600 đồng/cp.

Cổ phiếu PC1 - Mở rộng lĩnh vực kinh doanh

Cổ phiếu của CTCP Tập đoàn PC1, là doanh nghiệp dẫn đầu trong thi công xây lắp đường dây, trạm biến áp và tổng thầu EPC cho các dự án điện gió. Công ty đang mở rộng sang các lĩnh vực kinh doanh khác như khai thác khoáng sản và đầu tư hạ tầng bất động sản khu công nghiệp. Hiệu quả kinh doanh của PC1 trong quý III/2023 cho thấy tiềm năng tăng trưởng chính cho năm 2024. Chúng tôi khuyến nghị mua cổ phiếu PC1 với giá mục tiêu 35.300 đồng/cp.

Cổ phiếu SIP - Tiềm năng từ vốn FDI và KCN

Cổ phiếu của CTCP Đầu tư Sài Gòn VRG, được đánh giá là doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi trong dài hạn từ lượng vốn FDI tiếp tục đổ vào các tỉnh Tây Ninh, Đồng Nai và TP.HCM. Công ty cũng đang phát triển các KCN với đầy đủ các dịch vụ tiện ích. Chúng tôi khuyến nghị mua cổ phiếu SIP với giá mục tiêu 92.400 đồng/cp.

Đó là những cổ phiếu nổi bật ngày 10/11, bao gồm ACB, KBC, TCB, PC1 và SIP. Nhà đầu tư có thể tham khảo khuyến nghị và giá mục tiêu để đưa ra quyết định đầu tư phù hợp.

Nguồn: Báo Đầu Tư

VNIndex 1,113.89 0.46 0.04%
HNX 228.22 1.2 0.52%
UPCOM 86.22 0.05 0.06%
[question] BVSC khuyến nghị OUTPERFORM cho cổ phiếu ACB với mức giá mục tiêu là bao nhiêu?,BVSC khuyến nghị OUTPERFORM cho cổ phiếu KBC với mức giá hợp lý cho năm 2024 là bao nhiêu?
3 Lượt thích

ACB chắc chắn là một lựa chọn hấp dẫn ngày 10/11, nhưng liệu nó có tiềm năng tăng giá mạnh hơn KBC không?

PC1 là một cổ phiếu tiềm năng, nhưng liệu có nên đầu tư vào nó ngay bây giờ hay chờ thêm

Với biến động thị trường hiện nay, đầu tư vào cổ phiếu nào trong danh sách này sẽ là lựa chọn an toàn nhất?