Cổ phiếu MSB tiếp tục thu hút sự quan tâm của khối ngoại với mức mua ròng lớn nhất trên HOSE

Một cổ phiếu ngân hàng được khối ngoại mua ròng hơn 480 tỷ đồng trong phiên 21/2
Trong phiên giao dịch ngày 21/2, cổ phiếu MSB tiếp tục được khối ngoại mua ròng mạnh nhất trên HOSE với giá trị lên tới 481 tỷ đồng, đồng thời cổ phiếu HPG chịu áp lực bán mạnh nhất từ khối ngoại.

Cổ phiếu ngân hàng MSB tiếp tục thu hút sự quan tâm của khối ngoại trong phiên giao dịch ngày 21/2 trên sàn HOSE.

Đây đã là phiên thứ hai liên tiếp MSB được mua ròng mạnh nhất trên sàn. Theo thông tin từ HOSE, khối ngoại đã mua ròng cổ phiếu MSB với giá trị lên tới 481 tỷ đồng.

Khối ngoại cũng mua ròng cổ phiếu STB và BID với giá trị lần lượt là 191 tỷ đồng và 44 tỷ đồng. Cổ phiếu AAA và KDH cũng được khối ngoại mua ròng trên sàn HOSE với giá trị lần lượt là 83 tỷ đồng và 40 tỷ đồng.

Tuy nhiên, không phải tất cả các cổ phiếu đều được khối ngoại mua ròng. Cổ phiếu HPG chịu áp lực bán mạnh nhất từ khối ngoại với giá trị lên tới 148 tỷ đồng. Cổ phiếu MWG và GEX cũng bị bán ròng với giá trị lần lượt là 85 tỷ đồng và 76 tỷ đồng.

Trên sàn HNX, khối ngoại đã bán ròng cổ phiếu SHS với giá trị lên tới 24 tỷ đồng. Cổ phiếu PVS cũng bị bán ròng với giá trị khoảng 20 tỷ đồng.

Trong khi đó, trên sàn UPCOM, khối ngoại đã mua ròng cổ phiếu ACV với giá trị lên tới 12 tỷ đồng. Cổ phiếu VEA và QNS cũng được mua ròng với giá trị lần lượt là 3 tỷ đồng và 2 tỷ đồng. Tuy nhiên, cổ phiếu HPP lại bị khối ngoại bán ròng với giá trị khoảng 3,5 tỷ đồng. Họ cũng bán ròng cổ phiếu MCH, VGI, PGB và một số cổ phiếu khác trên sàn UPCOM.

Trên toàn thị trường, khối ngoại đã mua ròng nhẹ trị giá 5 tỷ đồng. Trong đó, khối ngoại mua ròng với giá trị xấp xỉ 26 tỷ đồng trên sàn HOSE, bán ròng trị giá 40 tỷ đồng trên sàn HNX và mua ròng trị giá 19 tỷ đồng trên sàn UPCOM.

Như vậy, việc khối ngoại tiếp tục mua ròng cổ phiếu MSB cho thấy sự quan tâm và tin tưởng của họ vào tiềm năng phát triển của ngân hàng này. Đồng thời, áp lực bán từ khối ngoại đối với cổ phiếu HPG cũng đáng chú ý và cần được theo dõi trong các phiên giao dịch tiếp theo.

Nguồn: Báo CafeF

[question] Cổ phiếu nào là cổ phiếu ngân hàng được mua ròng mạnh nhất trên HOSE trong phiên giao dịch ngày 21/2?,Cổ phiếu nào chịu áp lực bán ròng lớn nhất của khối ngoại trên sàn HNX?