Cổ phiếu nổi bật ngày 6/11: BSR, NT2, REE, KBC

Báo cáo phân tích cổ phiếu nổi bật trước phiên 6/11 của các công ty chứng khoán. Tìm hiểu về khuyến nghị mua cổ phiếu BSR, NT2, REE, và KBC.

Cổ phiếu BSR: Tiềm năng tăng trưởng dài hạn

CTCK MB (MBS)

Theo báo cáo phân tích của CTCK MB, cổ phiếu BSR (UPCoM: BSR) được đánh giá có tiềm năng tăng trưởng dài hạn. Dự án nâng cấp mở rộng sẽ cải thiện vị thế và khả năng lọc dầu của BSR so với các nhà máy lọc dầu trong khu vực. Ngoài ra, dự án này cũng sẽ đáp ứng nhu cầu sản phẩm lọc hóa dầu nội địa đang tăng. Giá mục tiêu của cổ phiếu BSR là 25.300 đồng/cổ phiếu.

Cổ phiếu NT2: Triển vọng phục hồi trong năm 2024

CTCK Vietcombank (VCBS)

Cổ phiếu NT2 (HOSE: NT2) của CTCP Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 đã ghi nhận kết quả kinh doanh quý III/2023 với lỗ 124 tỷ đồng. Tuy nhiên, triển vọng kinh doanh của NT2 được dự báo sẽ phục hồi trong năm 2024. Dự án tiểu tu và chuyển giao nhà máy sẽ giúp tăng sản lượng và cải thiện hiệu suất hoạt động. Giá mục tiêu của cổ phiếu NT2 là 30.300 đồng/cổ phiếu.

Cổ phiếu REE: Đánh giá khả quan và triển vọng tăng trưởng

CTCK Vietcap (VCSC)

Cổ phiếu REE (HOSE: REE) đã giảm 15% trong 3 tháng qua, tuy nhiên, CTCK Vietcap vẫn đánh giá khả quan và khuyến nghị mua cổ phiếu này. Dự báo lợi nhuận sau thuế của REE sẽ tăng trong năm 2024 nhờ lợi nhuận từ mảng cho thuê văn phòng và mảng điện. Giá mục tiêu của cổ phiếu REE là 35.200 đồng/cổ phiếu.

Cổ phiếu KBC: Hưởng lợi từ chuyển dịch cơ cấu sản xuất

CTCK Vietcap (VCSC)

Cổ phiếu KBC (HOSE: KBC) đã giảm 23% trong 3 tháng qua, tuy nhiên, CTCK Vietcap vẫn khuyến nghị mua cổ phiếu này. KBC được hưởng lợi lớn từ sự chuyển dịch cơ cấu sản xuất toàn cầu sang Việt Nam và có thành tích thu hút các khách thuê lớn. Giá mục tiêu của cổ phiếu KBC là 35.200 đồng/cổ phiếu.

Báo cáo phân tích cổ phiếu ngày 6/11

Các công ty chứng khoán đã phân tích và đưa ra khuyến nghị mua cho một số cổ phiếu nổi bật trước phiên 6/11. Cổ phiếu BSR được đánh giá có tiềm năng tăng trưởng dài hạn nhờ dự án nâng cấp mở rộng. Cổ phiếu NT2 có triển vọng phục hồi trong năm 2024 nhờ dự án tiểu tu và chuyển giao nhà máy. Cổ phiếu REE và KBC cũng được đánh giá có triển vọng tăng trưởng và khuyến nghị mua.

Nguồn: Báo Đầu Tư

VNIndex 1,076.78 0.0 0.0%
HNX 217.75 0.0 0.0%
UPCOM 84.16 0.0 0.0%
[question] Cổ phiếu nào được khuyến nghị mua với giá mục tiêu 25.300 đồng/cổ phiếu?,Vì sao cổ phiếu NT2 được khuyến nghị mua?
3 Lượt thích

Hôm nay cổ phiếu BSR tăng mạnh, có ai biết nguyên nhân không? Có lẽ do giá dầu thế giới đang tăng cao?

NT2 và REE cũng tăng khá ấn tượng.

KBC có tiềm năng không, mọi người có đánh giá gì về cổ phiếu này không?