Công an TP HCM kêu gọi nạn nhân của Công ty Phát An Gia đến tố cáo

Công an TP HCM tìm nạn nhân của Công ty Phát An Gia
Công an TP HCM thông báo đến những người đã trở thành nạn nhân của Công ty Phát An Gia, yêu cầu họ nhanh chóng cung cấp thông tin để được hỗ trợ và tìm hiểu vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Công an TP HCM kêu gọi nạn nhân của Công ty Phát An Gia đến tố cáo

Công an TP HCM đang tiến hành điều tra vụ án "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" tại Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Phát An Gia. Chủ của công ty, ông Hoàng Mạnh Cường, đã thực hiện hành vi vi phạm pháp luật từ năm 2018 đến năm 2019. Ông Cường không nộp hồ sơ xin cấp phép đầu tư xây dựng và không được các cơ quan có thẩm quyền cấp phép thành lập dự án, phân lô, tách thửa.

Ông Hoàng Mạnh Cường đã cùng với bà Hoàng Thị Hồng cấu kết để lừa đảo. Mặc dù vậy, ông Cường vẫn tiếp tục quảng bá và thực hiện các dự án như Khu dân cư Central House Đường 4, Khu dân cư đường 8, Khu dân cư Long Phước, Khu dân cư Võ Văn Hát, Khu dân cư Trường Lưu và Khu dân cư Gò Cát trên địa bàn quận 9 (nay là TP Thủ Đức).

Ông Cường đã tự đặt tên cho các dự án, tự lập bản vẽ phân lô và quảng cáo gian dối về quy mô hoạt động kinh doanh của công ty để tạo sự tin tưởng từ khách hàng. Sau đó, ông đã sử dụng pháp nhân Công ty Phát An Gia để ký kết các hợp đồng và thu tiền chuyển nhượng 140 nền đất từ 115 khách hàng, với tổng số tiền là 144 tỷ đồng, nhằm chiếm đoạt tài sản của họ.

Để hỗ trợ công tác điều tra, Công an TP HCM kêu gọi những người dân là nạn nhân của Công ty Phát An Gia nhưng chưa nộp đơn tố cáo nhanh chóng gửi đơn tố giác

Địa chỉ gửi đơn là 674 đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP HCM.

Trước đó, vào cuối năm 2021, Công an TP HCM đã tạm giam bà Hoàng Thị Hồng (SN 1978) và ông Hoàng Mạnh Cường về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản". Cả hai đã cùng nhau thực hiện dự án ma để lừa đảo hàng trăm khách hàng và chiếm đoạt số tiền lớn.

Công an TP HCM đang rất quan tâm đến việc tìm kiếm và xử lý các vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Đối với những người đã trở thành nạn nhân của Công ty Phát An Gia, họ cần nhanh chóng đến tố cáo để có thể được hỗ trợ và công an tiếp tục điều tra vụ án một cách triệt để.

Nguồn: Báo Người Lao Động

[question] Ai là chủ công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Phát An Gia?,Vụ án lừa đảo và chiếm đoạt tài sản xảy ra tại đâu?
1 Lượt thích