Công ty In số 7 tại TP HCM công bố mức thưởng Tết hấp dẫn

Công ty In số 7 tại TP HCM công bố mức thưởng Tết hấp dẫn

Công ty CP In số 7 tại TP HCM đã công bố mức thưởng Tết Giáp Thìn 2024 cho người lao động, lên đến 100 triệu đồng/người.

Công ty CP In số 7, một doanh nghiệp đặt tại KCN Tân Tạo, quận Bình Tân, TP HCM, vừa công bố mức thưởng Tết Giáp Thìn 2024 cho người lao động.

Theo thông tin từ đại diện công ty, mức thưởng Tết của công ty bao gồm lương tháng 13 bằng 4 tháng lương thực lãnh. Điều này có nghĩa là mỗi người lao động tại công ty sẽ nhận được khoản thưởng từ 80 đến 100 triệu đồng.

Ngoài mức thưởng lương tháng 13, công ty CP In số 7 cũng đã công bố các khoản thưởng khác dành cho nhân viên.

Cụ thể, công ty sẽ thưởng theo bình bầu ABC với mức trung bình 3,5 triệu đồng/người. Đồng thời, công ty cũng sẽ trao thưởng cho nhân viên nhân dịp Tết Dương lịch với số tiền 2 triệu đồng/người và Tết Nguyên đán với số tiền 7 triệu đồng/người. Đầu năm mới, mỗi người lao động còn được công ty trao lì xì 1 triệu đồng.

Mức thưởng Tết lớn này là sự thể hiện của sự nỗ lực và thành tựu của cả tập thể ban giám đốc và người lao động công ty.

Ông Trương Hoàng Tâm, Chủ tịch Công ty CP In số 7, chia sẻ rằng sau khi trải qua giai đoạn khó khăn do dịch COVID-19 và tăng giá nguyên liệu, công ty đã đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ nhiều công ty in trong và ngoài nước. Tuy nhiên, công ty đã quyết định phát triển theo hướng riêng và tập trung vào kỹ thuật in cao cấp. Để làm được điều này, công ty đã đầu tư vào những máy móc hiện đại nhất và gửi một số kỹ sư và công nhân lành nghề sang Nhật Bản để học tập.

Ông Tâm cũng cho biết rằng để vượt qua khó khăn, tất cả các phòng ban và nhân viên công ty đã nỗ lực tìm kiếm khách hàng mới và chăm sóc khách hàng cũ. Với mục tiêu đặt ra là doanh thu 473 tỷ đồng trong năm 2023, công ty đang có khả năng đạt được con số này và có thể vượt qua nó. Ông Tâm cũng chia sẻ rằng với mức thưởng Tết đã được công bố, tất cả nhân viên công ty đều rất phấn khởi và đầy động lực.

Hiện tại, thu nhập bình quân của 276 người lao động tại công ty CP In số 7 là 23 triệu đồng/người/tháng. Tuy nhiên, với mức thưởng Tết hấp dẫn này, mỗi người lao động sẽ có cơ hội nhận được khoản tiền thưởng lớn, góp phần tạo động lực và sự hài lòng trong công việc.

Với việc công ty CP In số 7 công bố mức thưởng Tết hấp dẫn như vậy, đây là một tín hiệu tích cực cho người lao động và cũng là một ví dụ điển hình cho các doanh nghiệp khác trong việc đảm bảo phúc lợi và động viên nhân viên trong dịp Tết.

Nguồn: Báo CafeF

[question] Công ty CP In số 7 đã công bố mức thưởng Tết cho nhân viên như thế nào?,Mục tiêu doanh thu của công ty CP In số 7 cho năm 2023 là bao nhiêu và có khả năng vượt không?