"Cuộc họp thứ hai của Quốc hội Mexico về những sinh vật ngoài hành tinh"

Quốc hội Mexico tiếp tục tổ chức cuộc họp để nghe các nhà nghiên cứu trình bày về những sinh vật ngoài hành tinh và bằng chứng về sự tồn tại của chúng.

Cuộc họp thứ hai của Quốc hội Mexico về những sinh vật ngoài hành tinh

Cuộc họp mới đây của Quốc hội Mexico đã tiếp tục tập trung vào việc nghiên cứu về những sinh vật ngoài hành tinh và bằng chứng về sự tồn tại của chúng. Các nghị sĩ đã lắng nghe những bài trình bày của các nhà nghiên cứu về UFO và những phát hiện mới nhất về những sinh vật không giống con người.

Nhà nghiên cứu về UFO Jaime Maussan

Jaime Maussan đã trình bày về hai mẫu vật được tìm thấy gần đường kẻ Nazca ở Peru. Ông khẳng định rằng những sinh vật này không có liên quan đến bất kỳ sinh vật sống nào trên Trái đất. Ông Maussan cũng đã gợi ý rằng đây có thể là bằng chứng của sự tồn tại của những sinh vật không phải con người.

Nhà nhân chủng học Roger Zuniga

Roger Zuniga, công tác tại Đại học Quốc gia San Luis Gonzaga ở thành phố Ica (Peru), cũng đã chia sẻ những phát hiện của ông về những sinh vật tương tự. Ông Zuniga cho biết các nhà khoa học tại trường của ông đã nghiên cứu 5 mẫu vật trong 4 năm qua và khẳng định chúng là thật. Ông cũng cho rằng không có sự can thiệp của con người trong quá trình hình thành của những sinh vật này.

Mặc dù những phát hiện này đã gây tranh cãi và bị một số chuyên gia chỉ trích, nhưng nghị sĩ Sergio Gutierrez, thành viên đảng Morena của Tổng thống Andres Manuel Lopez Obrador, đã kêu gọi sửa luật để công bố tất cả thông tin về UFO. Ông muốn công chúng có quyền biết về những nghiên cứu và phát hiện mới nhất về những sinh vật ngoài hành tinh.

Cuộc họp này đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng khoa học và công chúng. Nhiều người đặt câu hỏi về nguồn gốc và bản chất của những sinh vật này. Trong khi một số người cho rằng đây có thể là bằng chứng của sự tồn tại của những sinh vật ngoài hành tinh, thì cũng có những người cho rằng những phát hiện này có thể là giả mạo.

Dù cuộc tranh luận vẫn còn tiếp diễn, việc Quốc hội Mexico tiếp tục quan tâm và nghiên cứu về những sinh vật ngoài hành tinh đã mở ra những cơ hội mới để tìm hiểu về cuộc sống ngoài Trái đất. Công chúng đang đặt câu hỏi và mong chờ những phát hiện mới trong tương lai gần.

Nguồn: Báo CafeF

[question] Nhà nghiên cứu Jaime Maussan đã trình bày về những gì trong phiên họp quốc hội Mexico?,Có ý kiến trái chiều từ các chuyên gia về những mẫu vật được trình bày trong phiên họp không?