Đã bắt giữ 11 nghi phạm khủng bố ở Moscow, cuộc chiến giải cứu kết thúc

Chiến dịch giải cứu sau vụ khủng bố tại Crocus City Hall ở Moscow đã thành công với việc bắt giữ 11 nghi phạm. Thống đốc tỉnh Moscow cho biết công việc tìm kiếm và nhận diện nạn nhân vẫn đang tiếp diễn.

Đã bắt giữ 11 nghi phạm khủng bố sau vụ tấn công tại Crocus City Hall ở Moscow, theo thông báo từ Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB).

Trong số này, có 4 nghi phạm chịu trách nhiệm trực tiếp trong vụ xả súng làm nhiều người thiệt mạng vào tối ngày 22/3. Các nghi phạm này đã bị bắt giữ tại tỉnh Bryansk, giáp biên giới với Ukraine.

Chiến dịch giải cứu sau vụ khủng bố tại Crocus City Hall đã kết thúc thành công, theo Thống đốc tỉnh Moscow.

Công việc tìm kiếm và nhận diện nạn nhân vẫn đang tiếp diễn. Hiện đã xác định được 50 nạn nhân và các thân nhân sẽ tiếp tục nhận diện. Các bác sĩ đang nỗ lực cứu sống 107 người bị thương trong vụ tấn công.

Vụ xả súng khủng bố xảy ra trong buổi hòa nhạc tại Crocus City Hall vào tối ngày 22/3, tại thành phố Krasnogorsk, gần thủ đô Moscow.

Sau vụ xả súng, xảy ra vụ cháy tại cùng địa điểm. Phóng viên của Sputnik đã chứng kiến ít nhất 3 nghi phạm là 3 người đàn ông mặc đồ ngụy trang xâm nhập vào khu vực sảnh hòa nhạc, bắn vào người dân ở gần và ném bom xăng.

Crocus City Hall là một tụ điểm nổi tiếng tại Moscow, nơi diễn ra nhiều sự kiện âm nhạc và giải trí.

Vụ tấn công khủng bố này đã gây chấn động và làm mất mạng nhiều người vô tội. Các nhà chức trách đã nhanh chóng phản ứng và triển khai cuộc chiến giải cứu để bắt giữ các nghi phạm.

Tổ chức Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB) đã có một cuộc đấu tranh dữ dội để tìm ra và bắt giữ 11 nghi phạm khủng bố.

Trong số này, có 4 nghi phạm trực tiếp thực hiện vụ xả súng tại Crocus City Hall. Các nghi phạm đã bị bắt giữ tại tỉnh Bryansk, nằm sát biên giới với Ukraine. Đây là một thành tựu quan trọng trong cuộc chiến chống khủng bố và bảo vệ an ninh quốc gia.

Sau khi bắt giữ các nghi phạm, chiến dịch giải cứu đã kết thúc thành công.

Thống đốc tỉnh Moscow cho biết công việc tìm kiếm và nhận diện nạn nhân vẫn đang tiếp diễn. Hiện đã xác định được danh tính của 50 nạn nhân và các thân nhân sẽ tiếp tục nhận diện. Đồng thời, các bác sĩ đang nỗ lực cứu sống 107 người bị thương trong vụ tấn công.

Vụ tấn công khủng bố tại Crocus City Hall đã gây chấn động toàn bộ cộng đồng.

Đây là một tụ điểm nổi tiếng và quan trọng tại Moscow, nơi diễn ra nhiều sự kiện âm nhạc và giải trí. Sự việc này là một lời nhắc nhở về tình trạng an ninh và sự nguy hiểm của khủng bố. Các nhà chức trách cần tiếp tục nỗ lực để bảo vệ an toàn và sự bình yên cho người dân.

Nguồn: Báo CafeF

[question] Ai đã chịu trách nhiệm gây ra vụ xả súng ở buổi hòa nhạc ở Moscow?,Có bao nhiêu thi thể đã được tìm thấy sau vụ việc?