Dabaco: Từ mô hình 3F đến xuất khẩu trứng gà ăn liền và vắc-xin dịch tả lợn

Tập đoàn Dabaco đã phát triển từ mô hình 3F thành công và sẵn sàng đưa ra thị trường trứng gà ăn liền và vắc-xin dịch tả lợn, đồng thời áp dụng công nghệ và khoa học để kiểm soát rủi ro và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Dabaco: Từ mô hình 3F đến xuất khẩu trứng gà ăn liền và vắc-xin dịch tả lợn

Khi nhắc đến thương hiệu trứng gà Devi, người dùng Việt Nam đã quá quen thuộc với những quả trứng ăn liền thơm ngon và đậm vị. Đằng sau thành công của Devi là hành trình 27 năm phát triển bền vững của Tập đoàn Dabaco, một doanh nghiệp Việt Nam hướng đến mô hình khép kín 3F và định hướng xuất khẩu trứng gà ăn liền cùng vắc-xin dịch tả lợn.

Mô hình 3F - Feed, Farm, Food

Mô hình 3F của Dabaco, viết tắt của Feed - Farm - Food, đại diện cho quy trình sản xuất thực phẩm an toàn. Từ việc chăn nuôi gia súc và gia cầm, sản xuất thức ăn chăn nuôi, cho đến quá trình chế biến thực phẩm, Dabaco áp dụng khoa học và công nghệ để tạo ra chuỗi cung ứng khép kín, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng.

Phát triển bền vững và ưu tiên chất lượng

Với hơn 27 năm kinh nghiệm, Tập đoàn Dabaco đã phát triển vượt bậc với tổng tài sản 11.000 tỷ đồng và vốn điều lệ 2.420 tỷ đồng. Với hơn 11.000 lao động và 60 đơn vị kinh doanh, Dabaco đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Dabaco không chỉ đầu tư vào công nghệ và khoa học trong quy trình sản xuất, mà còn tập trung vào chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, Dabaco đã nghiên cứu và phát triển trứng gà ăn liền Devi với hương vị độc đáo và tiêu chí an toàn, dinh dưỡng và tiện lợi. Nhờ sự kiểm soát chặt chẽ và quy trình nghiêm ngặt trong chăm sóc nuôi dưỡng đàn gà, Dabaco đảm bảo chất lượng của những quả trứng trước khi đưa vào sản xuất.

Xuất khẩu trứng gà ăn liền và vắc-xin dịch tả lợn

Với mục tiêu cung cấp cho thị trường những sản phẩm đột phá về sức khỏe và đáp ứng tiêu chí an toàn, dinh dưỡng và tiện lợi, Dabaco đã đẩy mạnh nghiên cứu và sản xuất trứng gà ăn liền Devi. Những quả trứng này đã được đưa vào các chuỗi siêu thị lớn như LOTTE Mart, Intimex, Kmart và Dabaco Mart, và đang hướng tới thị trường xuất khẩu.

Ngoài ra, Dabaco cũng đặt ưu tiên vào việc phát triển vắc-xin dịch tả lợn. Đội ngũ nghiên cứu và sản xuất của Dabaco đã nỗ lực để sớm đưa sản phẩm này ra thị trường và giúp kiểm soát dịch bệnh.

Áp dụng công nghệ và khoa học

Dabaco không chỉ đầu tư vào công nghệ và khoa học trong quy trình sản xuất, mà còn áp dụng các giải pháp hiện đại để nâng cao hiệu quả và chất lượng sản phẩm. Từ ứng dụng công nghệ sinh học trong chăn nuôi đến việc quản lý về gia phả, năng suất và chỉ tiêu kỹ thuật con giống, Dabaco không ngừng nỗ lực để đạt được sự chất lượng và cạnh tranh.

Tiến xa trên con đường phát triển

Dabaco không chỉ tập trung vào mô hình 3F và xuất khẩu trứng gà ăn liền, mà còn đẩy mạnh đầu tư vào các lĩnh vực cốt lõi khác. Tập đoàn đang triển khai các dự án khu chăn nuôi lợn giống và thương phẩm ứng dụng công nghệ cao tại nhiều tỉnh thành. Đồng thời, Dabaco cũng tập trung vào nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm thực phẩm giá trị gia tăng cao như trứng gà vỏ xanh, dầu đậu nành cao cấp COBA và UMI.

Với tầm nhìn phát triển bền vững và sự cam kết với chất lượng, Tập đoàn Dabaco đã và đang góp phần mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho cộng đồng.

Nguồn: Báo CafeF

[question] Mô hình 3F của Tập Đoàn Dabaco Việt Nam là gì?,Hiện nay, Tập Đoàn Dabaco đang tập trung nghiên cứu và sản xuất sản phẩm gì?