Dai-ichi Life Việt Nam và Garmin hợp tác mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho người Việt

Dai-ichi Life Việt Nam và Garmin hợp tác mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho người Việt

Dai-ichi Life Việt Nam và Garmin Việt Nam đã ký kết hợp tác chiến lược nhằm xây dựng hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe và hạnh phúc cho khách hàng, gia đình và cộng đồng tại Việt Nam.

Dai-ichi Life Việt Nam và Garmin hợp tác mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho người Việt

Dai-ichi Life Việt Nam và Garmin Việt Nam vừa công bố việc hợp tác chiến lược nhằm mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho người Việt. Hai bên sẽ cùng nhau xây dựng hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe và hạnh phúc thông qua việc triển khai các dịch vụ chăm sóc sức khỏe dựa trên các thông số và đánh giá về sức khỏe, thể lực, hoạt động thể chất và các ứng dụng công nghệ sức khỏe trên nền tảng Dai-ichi Connect.

Nhận thức về sức khỏe và hạnh phúc của người dân Việt

Sức khỏe là nền tảng của hạnh phúc và nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân ngày càng cao. Theo báo cáo "Year in Search 2022" dành cho Việt Nam của Google, sức khỏe là một trong ba ưu tiên hàng đầu của người dân với khoảng gần 30% số người được khảo sát cho biết có dự định chi tiêu nhiều hơn cho việc cải thiện bản thân, bao gồm nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần, thể lực và kiến thức.

Đồng hành cùng Dai-ichi Life Việt Nam trong hành trình chăm sóc sức khỏe

Nhận thức được nhu cầu này, Dai-ichi Life Việt Nam đã đẩy mạnh đầu tư vào hệ sinh thái số nhằm chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho khách hàng, gia đình và cộng đồng. Đồng hành cùng Dai-ichi Life Việt Nam trong hành trình này, Garmin Việt Nam - một đối tác toàn cầu trong lĩnh vực phát triển sản phẩm và công nghệ về sức khỏe, sẽ cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe dựa trên các thông số và đánh giá về sức khỏe, thể lực, hoạt động thể chất và các ứng dụng công nghệ sức khỏe trên nền tảng Dai-ichi Connect.

Hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe và hạnh phúc của Dai-ichi Life Việt Nam

Hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe và hạnh phúc của Dai-ichi Life Việt Nam sẽ giúp cung cấp những thông tin hữu ích để khách hàng sống vui khỏe mỗi ngày thông qua các bài viết về sức khỏe, thường thức đời sống, hỗ trợ khách hàng kịp thời nhận biết các vấn đề liên quan đến sức khỏe, từ đó mang đến giải pháp điều trị, chăm sóc sức khỏe toàn diện. Các chỉ số sức khỏe và thông tin hữu ích để chăm sóc sức khỏe dễ dàng tìm thấy trên ứng dụng Dai-ichi Connect.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe thú vị và tiện lợi

Với thiết kế thân thiện cùng các tính năng ưu việt, Hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe và hạnh phúc của Dai-ichi Life Việt Nam kỳ vọng mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe thú vị, dễ dàng và thuận tiện sử dụng mọi nơi, mọi lúc, chỉ với vài "cú chạm" trên thiết bị di động.

Cam kết của Dai-ichi Life Việt Nam và Garmin Việt Nam

Là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam, Dai-ichi Life Việt Nam cam kết không ngừng nỗ lực cải tiến sản phẩm, dịch vụ và chú trọng đầu tư công nghệ số nhằm mang đến các giá trị cộng thêm vượt trội, thiết thực và sự hài lòng cho khách hàng. Hợp tác chiến lược với Garmin không chỉ tạo cơ hội mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, mà còn nâng tầm vị thế thương hiệu của hai doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Xây dựng phong cách sống năng động và khỏe mạnh

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe và hạnh phúc cho người dân Việt, Dai-ichi Life Việt Nam và Garmin Việt Nam cam kết sẽ không ngừng nỗ lực xây dựng và phát triển mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững, hướng đến xây dựng phong cách sống năng động, vì một cộng đồng khỏe mạnh để lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, giúp nâng cao và duy trì cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc cho mỗi người, mỗi nhà.

Nguồn: Báo Dân Trí

[question] Đối tác nào đã hợp tác với Dai-ichi Life Việt Nam để xây dựng hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe và hạnh phúc?,Đâu là mục tiêu chính của Dai-ichi Life Việt Nam khi đầu tư vào hệ sinh thái số để chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe của khách hàng?