Đám cưới tại tu viện 600 năm tuổi biến thành thảm kịch với hàng chục người bị thương

Tổ chức hôn lễ tại tu viện 600 năm tuổi, đám cưới của cặp đôi hóa thảm kịch khi hơn 40 người bị thương vì 1 tai nạn nghiêm trọng
Đám cưới tại một tu viện cổ ở Italia đã trở thành một thảm kịch khi sàn nhà đột ngột sập xuống, làm hàng chục người bị thương, bao gồm cả cô dâu chú rể.

Đám cưới tại tu viện 600 năm tuổi biến thành thảm kịch với hàng chục người bị thương

Một đám cưới tại một tu viện cổ ở Italia đã biến thành một thảm kịch khi sàn nhà đột ngột sập xuống, làm hàng chục người bị thương, bao gồm cả cô dâu chú rể. Sự cố này đã khiến cho buổi lễ trở thành một kỷ niệm khó quên.

Đám cưới diễn ra tại Tu viện Giaccherino Covent

Một đám cưới tại một tu viện cổ ở Italia đã biến thành một thảm kịch khi sàn nhà đột ngột sập xuống, làm hàng chục người bị thương, bao gồm cả cô dâu chú rể. Sự cố này đã khiến cho buổi lễ trở thành một kỷ niệm khó quên. Đám cưới diễn ra tại Tu viện Giaccherino Covent, một tu viện có tuổi đời lên tới 600 năm ở Pistoia, Italia. Cặp đôi trẻ Paolo Mugnaini và Valeria Ybarra đã tổ chức tiệc cưới tại đây cùng gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, khi mọi người đang vui vẻ khiêu vũ và nhảy múa, sàn nhà bất ngờ sập xuống từ độ cao gần 4m, khiến cặp đôi và khoảng 64 khách mời rơi xuống phía dưới.

Cảnh tượng kinh hoàng xảy ra khi sàn nhà sập xuống

Tiếng động lớn và tiếng la hét đau đớn vang lên khắp nơi. Một người tham dự cho biết: "Lúc sàn nhà sập xuống, tôi không nhìn thấy gì ngoài một cái hố lớn. Tôi lập tức hoảng sợ và đi tìm con trai mình."

Chú rể Paul cũng chia sẻ: "Xung quanh chỉ có đống đổ nát và tro bụi. Tôi không thể nhìn thấy gì. Một người bạn đứng cạnh tôi ngất xỉu và bị thương rất nặng. Tôi cũng không thể tìm thấy vợ mình."

Sau vụ tai nạn

Sau vụ tai nạn, hàng loạt xe cứu thương đã được điều động đến hiện trường. Cặp đôi cô dâu chú rể đã đoàn tụ trong phòng cấp cứu và trải qua một đêm tân hôn khó quên. Có khoảng 40 người bị thương trong vụ việc này, trong đó có 6 người bị thương nặng. May mắn là không có ai bị thiệt mạng trong sự cố này.

Nguyên nhân ban đầu của vụ tai nạn

Nguyên nhân ban đầu của vụ tai nạn được cho là do cấu trúc cổ kính của tu viện không chịu được lực tải của đám đông. Đây là một cảnh báo về việc cần kiểm tra và bảo dưỡng kỹ lưỡng các công trình cổ xưa để đảm bảo an toàn cho mọi người.

Đám cưới tại tu viện 600 năm tuổi đã biến thành một kỷ niệm đen tối

Đám cưới tại tu viện 600 năm tuổi đã biến thành một kỷ niệm đen tối với cặp đôi và các khách mời. Sự cố này là một lời nhắc nhở về tầm quan trọng của việc đảm bảo an toàn trong tổ chức các sự kiện, đặc biệt là khi sử dụng các công trình cổ xưa.

Nguồn: Báo CafeF

[question] Tại sao sàn nhà của tu viện lại sập xuống trong đám cưới?,Bao nhiêu người bị thương trong vụ tai nạn?